แอป myAIS ง่าย สนุก สะดวก พิเศษได้ทุกวัน

สำหรับใครที่เป็นลูกค้าเอไอเอส คุณอาจจะคุ้นเคยกับแอปพลิเคชัน myAIS กันอยู่แล้วใช่ไหมครับ ซึ่งทุกคนอาจจะเข้าใจว่าเป็นเพียงแอปฯ ที่ช่วยให้คุณจ่ายบิลหรือเช็กยอดได้อย่างสะดวก แต่ล่าสุด myAIS กลับมาพร้อมเวอร์ชันใหม่ ที่ไม่ได้บริการแค่ด้านเครือข่าย และสัญญาณโทรศัพท์มือถือ แต่ยังรู้ใจคุณมากกว่าเดิม ด้วยการเพิ่มความเป็นไลฟ์สไตล์ ให้เราได้ใช้งานกันสนุกมากขึ้น วันนี้เราจะมารีวิวให้ดูครับว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

MyAIS App

ล็อกอินง่าย ปลอดภัย

จากแต่ก่อนที่ต้องล็อกอินด้วยเบอร์โทรศัพท์ แล้วรับรหัสผ่านทาง SMS รอบนี้แอป myAIS ได้พัฒนาให้การล็อกอินเข้าใช้งานง่ายกว่าเดิม ด้วยการเพิ่มระบบ Biometric log-in ที่ให้คุณสแกนใบหน้าหรือลายนิ้วมือเพื่อเข้าใช้งานได้อย่างสะดวก

ล็อกอินง่าย ปลอดภัย

จ่ายบิล เช็กยอด สะดวกสบาย

หากใครที่เคยใช้แอป myAIS กันอยู่แล้ว เรื่องฟังก์ชันพื้นฐานอย่างการจ่ายบิล เช็กยอด เติมเงิน จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ และค่าประกัน ยังคงไว้ใจแอป myAIS ได้เช่นเคย ด้วยระบบความปลอดภัยระดับมาตรฐาน พร้อมทั้งช่องทางชำระเงินที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น บัตรเดบิต, บัตรเครดิต, e-Wallet, App-To-App, พร้อมเพย์ และ QR Code ช่วยให้คุณทำธุรกรรมได้สะดวกเหมือนเดิมเลยครับ

จ่ายบิล เช็กยอด สะดวกสบาย

เลือกแพ็กเกจที่ตรงใจได้ง่าย ๆ เพราะแอป myAIS คัดให้แล้ว!

หากใครกำลังมองหาแพ็กเกจที่เหมาะสมและคุ้มค่า หรือแพ็กเสริมที่ตรงใจ ผมอยากให้ทุกคนลองเข้ามาเช็กดูในแอป myAIS กันก่อนดีกว่า เพราะมีดีลและสิทธิพิเศษดี ๆ อยู่เพียบ! ซึ่งถ้ายกตัวอย่างคร่าว ๆ ก็จะประมาณนี้ครับ

  • Special Package สำหรับลูกค้าเอไอเอส จะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มขึ้น เช่น แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตเพิ่ม 3 เท่า ซึ่งจะมีขึ้นทุกเดือน และมีที่ myAIS เท่านั้นครับ
  • Promotion Package ตัวนี้จะเป็นการรวมโปรโมชันและข้อเสนอพิเศษ ที่เหมาะสมกับลูกค้า ตามพฤติกรรมการใช้งาน ซึ่งทางเอไอเอสคัดมาให้คุณโดยเฉพาะ
  • Serenade Great Deal อันนี้ใครที่เป็นลูกค้าเซเรเนดห้ามพลาดเลย เพราะเพิ่มความพิเศษตรงที่เราสามารถนำ AIS Points ไปเป็นส่วนลด On Top ในการซื้อสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย
aunjai mission

เล่นเกมสนุก ลุ้นรับรางวัล

อีกฟังก์ชันที่เพิ่มความสนุกในการใช้งาน ซึ่งเป็นเมนูที่แอป myAIS เพิ่มเข้ามาให้ครับ กับ “อุ่นใจท้า ล่ารางวัล” ที่มีเกมส์ให้เล่นง่ายๆ ได้รับของรางวัล เพียงแค่เราเข้ามาเก็บน้องอุ่นใจที่แอป myAIS ทุกสัปดาห์ เก็บครบ 4 สัปดาห์ รับพอยท์พิเศษฟรี ซึ่งเราสามารถนำไปสะสมเพื่อแลกสิทธิพิเศษหรือของรางวัลได้ และสำหรับลูกค้า Serenade ยังมีสิทธิ์รับของรางวัลเป็น Gadget สุดเจ๋งอีกด้วย

Deal AIS

ช้อปง่าย เหมือนมี AIS Online Store อยู่ในมือ

หากลองเลื่อนลงมาที่ด้านล่างของหน้าหลัก จะเห็นได้เลยครับว่ามีบรรดา Gadget และสมาร์ทโฟนมากมาย ซึ่งเมื่อกดเข้าไปจะเห็นว่าใช้งานง่ายมาก ที่สำคัญยังมีโปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอส และเอไอเอสเซเรเนด ที่จะได้รับส่วนลดในการซื้อสินค้า แค่กดซื้อ ชำระเงิน ก็รอรับสินค้าได้เลย! เรียกได้ว่าคุ้มค่าและสะดวกสุด ๆ

Deal AIS

ซื้อ-เปิดใช้ซิม และสมัคร Fibre ได้

สำหรับใครที่ไม่สะดวก หรือไม่ค่อยมีเวลา ก็ไม่จำเป็นต้องไปยืนเลือกเบอร์ที่ศูนย์แล้วครับ เพราะคุณสามารถซื้อซิมและเปิดใช้งานผ่านแอป myAIS ได้เลย แถมใครที่เป็นสายมู ก็มีช่องให้กรอกเพื่อค้นหาเบอร์มงคลได้ด้วย นี่แหละ ที่ผมรู้สึกว่าตอบโจทย์คนสมัยนี้มาก ๆ แถมยังรวมซิมทุกประเภทที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเอาไว้ด้วย

สำหรับฟังก์ชันนี้ก็ถือว่าเหมาะสำหรับช่วงโควิด-19 ด้วยนะครับ เพราะทั้งปลอดภัย สั่งซื้อง่าย ไม่ต้องออกไปติดต่อถึงที่ และหากใครอยากติดตั้งเน็ตบ้านก็สามารถสมัคร AIS fibre ได้เช่นกัน ซึ่งเราสามารถตรวจสอบพื้นที่ให้บริการ จากนั้นก็สมัครผ่านแอปฯ ได้เลย

Deal AIS

อัปเดตข่าวสารทันใจ ด้วย AIS Today

เพื่อบริการที่ครบวงจรมากยิ่งขึ้น งานนี้แอป myAIS ให้คุณอัปเดตข่าวสารได้ทันใจผ่าน AIS Today โดยเมื่อลองเข้ามาหน้าแรก จะพบกับแฮชแท็กที่เป็นกระแสมาแรง ซึ่งอัปเดตในทุก ๆ วัน รวมไปถึงข่าวประเภทต่าง ๆ เอาไว้ครบครัน

Deal AIS

สงสัยตรงไหน ถามอุ่นใจได้เลย!

เมื่อเราเข้าใช้งานบนแอปฯ myAIS จะสังเกตได้ว่ามี Pop-up ที่ชื่อว่า Ask Aunjai จะเป็นปุ่มสีเทา ๆ รูปน้องอุ่นใจ และเมื่อกดเข้าไปก็จะเด้งเข้าสู่หน้าแชทให้อัตโนมัติเลยครับ ซึ่งเราสามารถพิมพ์คำถามทิ้งไว้ได้เลย และระบบก็จะตอบกลับอัตโนมัติ พร้อมแนบลิงก์ทำรายการนั้น ๆ ให้ด้วย ซึ่งฟังก์ชันนี้พร้อมให้ข้อมูลบริการตลอด 24 ชั่วโมง เลยล่ะครับ

และนี่ก็เป็นฟังก์ชันใหม่ ๆ จากแอป myAIS ที่ผมเอามาฝากกันครับน่าจะช่วยให้ทุกคนเห็นขั้นตอนใช้งานที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ครบลูปการใช้งานในแอปฯ เดียว แถมยังมีสิทธิพิเศษมากมายรออยู่เพียบ แอป myAIS แอปที่ลูกค้าทุกคนต้องมี รู้ใจยิ่งกว่า พิเศษครบทุกวันแบบนี้ อย่าลืมตามไปดาวน์โหลด myAIS ได้แล้วที่ https://m.ais.co.th/6yH6qq4t8 สำหรับระบบ iOS และ https://m.ais.co.th/KYHoPPWTx สำหรับระบบ Android กันนะครับ