ซื้อมือถือที่ไหนดี? คำตอบสุดท้าย...ที่ AIS

ช่องทางการซื้อสินค้า

1. สำหรับนักช้อปออนไลน์ก็เข้าไปที่เว็บไซต์ AIS Online Store ที่นี่มีสินค้าให้เลือกมากมาย ทั้งมือถือ, ซิมการ์ด, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม, สินค้าอุ่นใจ และอุปกรณ์ IoT สินค้ามากมายรวมไว้ที่นี่ที่เดียว ให้คุณสั่งซื้อผ่านออนไลน์ได้สะดวกรวดเร็ว ตลอด 24 ชม. พร้อมบริการจัดส่งฟรี สามารถคลิกเข้าไปเลือกซื้อสินค้าที่ลิงก์นี้ได้เลยครับ https://m.ais.co.th/aisblogols

2. LINE @AISShop ช่องทางใหม่ในการสั่งซื้อมือถือ โดยแชทสอบถามและสั่งซื้อโดยตรงกับพนักงานผ่าน LINE โดยสามารถแชทกับพนักงานกันแบบสดๆ กันเลย อยากสอบถามเกี่ยวกับมือถือ ต้องการยี่ห้อไหน รุ่นที่ต้องการ ราคาเท่าไหร่ การใช้งานเป็นยังไงบ้าง อยากรู้อะไรก็พิมพ์แชทถามกันเลย ช่องทางนี้จะมีพนักงานให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 9 โมงเช้า ถึง 3 ทุ่ม คุณมั่นใจได้เมื่อสั่งสินค้าผ่าน LINE @AISShop พร้อมทั้งบริการจัดส่งฟรีถึงบ้าน โดย Kerry ด้วยครับ


สแกน QR Code หรือคลิกที่ลิงก์นี้ https://lin.ee/d6uFhKX เพื่อแชทโดยตรงกับพนักงาน

3. AIS Call Center 02-078-9999 สำหรับใครที่อยากโทรพูดคุยสอบถามตรงๆ กับ Call Center ว่ามือถือรุ่นนี้เป็นยังไง มีโปรโมชันอะไรมั้ย ราคาเท่าไหร่ ยกหูโทรเลยครับโทรได้ตลอด 24 ชั่วโมง

4. และถ้าใครที่ต้องการทดลองการใช้งานและอยากสัมผัสกับตัวเครื่องจริง ก็สามารถเดินทางไปที่ AIS Shop สาขาใกล้บ้านที่เปิดให้บริการคอยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น หลากหลายวิธีการสั่งซื่อมือถือแบบนี้ ทั้งผ่านทางออนไลน์ โทรสั่งซื้อ หรือเดินไปเลือกซื้อที่ร้าน สะดวกวิธีไหนก็เลือกช้อปกันได้ตามสะดวกเลยครับ มั่นใจได้ว่าคุณจะได้มือถือและสินค้าที่มีคุณภาพแน่นอนครับ...