Working from Home
Package
เปลี่ยนบ้านให้เป็นโฮมออฟฟิศได้ง่ายๆ
ความเร็วสูงสุด
100 / 100
(ดาวน์โหลด/อัปโหลด)
Mbps
399
บาท/
เดือน
ais fibre power4maxx
MAX Speed แรงต่อเนื่อง 1 GB*
ais fibre power4maxx
เน็ต 4G ไม่อั้น นาน 3 เดือน
สำหรับ Office 365
ทำงานร่วมกันแบบออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชัน Office รวมถึงที่จัดเก็บและการแชร์ไฟล์ในระบบคลาวด์
ais fibre power4maxx
เน็ต 4G ไม่อั้น นาน 3 เดือน
สำหรับ Zoom video conferencing
ประชุมออนไลน์ทางไกล ที่มีความสะดวกและรวดเร็ว
ais fibre
แพ็กเกจ PLAY FAMILY ฟรี 12 เดือน
รับชมหนัง ซีรีส์ คอนเสิร์ต และรายการทีวีมากมาย พร้อมช่องพรีเมี่ยมดังระดับโลกถึง 10 ช่อง ผ่านแอพพลิเคชั่น AIS PLAY
checkสมัคร
เพิ่มเติม

สมัครบริการ AIS Fibre

ข้อมูลติดต่อ

ชื่อผู้ต้องการสมัคร

นามสกุลผู้ต้องการสมัคร

อีเมลล์ติดต่อกลับ

เบอร์ติดต่อกลับ

เบอร์ที่ติดต่อกลับเป็นเบอร์ของ AIS หรือไม่

เวลาที่สะดวกให้ติดต่อกลับ

ที่อยู่ที่ต้องการติดตั้ง

ประเภทที่อยู่อาศัย

ชื่อคอนโด / ชื่อหมู่บ้าน

บ้านเลขที่

ซอย

ถนน

ตำบล / แขวง

อำเภอ / เขต

จังหวัด

รหัสไปรษณีย์


speedBOOST
เพิ่มความแรงการใช้งานอินเทอร์เน็ตของคุณได้แล้ววันนี้ กับแพ็กเกจเสริม speedBOOST เพิ่มสปีดต่อเนื่อง
59
บ.
ต่อเดือน
สปีดแรง
300/300
Mbps
99
บ.
ต่อเดือน
สปีดแรง
1000/200
Mbps
แพ็กเกจ SpeedBOOST
 1. สิทธิ์การใช้งานแพ็กเกจเสริม สามารถใช้งานได้หลังจากได้รับ SMS ยืนยัน ภายใน 15 นาที
 2. สิทธิ์การใช้งานตามระยะเวลาที่กำหนด
 3. ลูกค้าที่ติดตั้งด้วยรูปแบบ FTTB ไม่สามารถสมัครบริการได้
 4. ค่าบริการรายเดือน (บาท) ที่กำหนด เป็นอัตราที่ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
 5. สปีดแรง 300/300 Mbps 59 บาท/เดือน ใช้งานต่อเนื่อง 12 เดือน สำหรับลูกค้าปัจจุบัน ของเอไอเอส ไฟเบอร์ ที่มีแพ็กเกจหลัก ราคาต่ำกว่า 699 บาท
 6. สปีดแรง 1000/200 Mbps 99 บาท/เดือน ใช้งานต่อเนื่อง 12 เดือน สำหรับลูกค้าปัจจุบัน ของเอไอเอส ไฟเบอร์ ที่มีแพ็กเกจหลัก ราคาตั้งแต่ 699 บาท
 7. กรณีลูกค้ามีการรับสิทธิ์ส่วนลด ไม่สามารถสมัครบริการได้
พิเศษ
 สมัครวันนี้
 • ฟรี! ค่าติดตั้งและเดินสายภายนอก มูลค่า 4,800 บาท
 • ฟรี! สิทธิ์ยืมอุปกรณ์ขยายสัญญาณ Wi-Fi (Dual Band Wi-Fi Router) มูลค่า 2,500 บาท*
 • ส่วนลดค่าแรกเข้า เพียง 800 บาท จากปกติ 2,000 บาท
 • *คืนอุปกรณ์ที่ได้รับสิทธิ์ยืม เมื่อยกเลิกบริการ
วิธีเปิดใช้บริการ
Mobile
กด
ais fibre power4maxx230ais fibre power4maxx
หมายเลข AIS Fibre
ais fibre power4maxx
ตามด้วย
หมายเลขบัตรประชาชน
ais fibre power4maxx
ais fibre power4maxx
ais fibre power4maxx
ลูกค้าสมัครใหม่ : รับซิมจากช่าง ณ. วันติดตั้ง
ลูกค้าเปลี่ยนแพ็กเกจ : รอรับซิมทางไปรษณีย์ ภายใน 10 วันทำการ หลังเปลี่ยนแพ็กเกจสำเร็จ
ais fibre power4maxx
นำซิมการ์ดใส่โทรศัพท์ กดรหัสเพื่อเปิดใช้บริการ
ais fibre power4maxx
ais fibre power4maxx
รอรับ SMS แจ้งผลการลงทะเบียน ภายใน 1 วัน (ภายในวันรุ่งขึ้น หลังเวลา 12.00 น.)
เงื่อนไขแพ็กเกจ
 1. แพ็กเกจ AIS Fibre Working from Home เฉพาะลูกค้าจดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดาเท่านั้น
 2. ค่าบริการรายเดือน (บาท) ที่กำหนด เป็นอัตราที่ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
 3. ค่าบริการรายเดือน จะเรียกเก็บแบบล่วงหน้า ณ วันเริ่มต้นรอบบิล (Charge in advance)
 4. รับสิทธิ์ส่วนลดค่าติดตั้งและเดินสายภายนอก มูลค่า 4,800 บาท เมื่อตกลงใช้บริการเอไอเอส ไฟเบอร์ ต่อเนื่องอย่างน้อย 12 รอบบิล นับแต่วันติดตั้ง หากยกเลิกบริการก่อนครบ 12 รอบบิล บริษัทขอสงวนสิทธิ์เรียกเก็บค่าติดตั้งคืน ในอัตราที่ได้มีการหักลดลงตามสัดส่วนที่ได้ใช้บริการไปก่อนแล้ว
 5. กรณีลูกค้าเลือกชำระค่าติดตั้งและค่าเดินสายภายนอก 4,800 บาท ในรอบบิลแรก จะไม่มีกำหนดเงื่อนไขระยะเวลาการใช้บริการเอไอเอส ไฟเบอร์ (ไม่ติดสัญญา)
 6. เมื่อสมัครบริการเอไอเอส ไฟเบอร์แล้ว ลูกค้าไม่สามารถย้ายจุดติดตั้งได้ ภายในระยะเวลา 6 เดือน ในกรณีที่ลูกค้าต้องการย้ายจุดติดตั้ง ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์สำหรับแพ็กเกจที่ลูกค้าได้รับจะสิ้นสุดลงทันที
 7. รับสิทธิ์ยืมอุปกรณ์ขยายสัญญาณ Wi-Fi (Dual Band Wi-Fi Router) สัญญาณเต็มประสิทธิภาพ รองรับ 2 ความถี่ 2.4 GHz และ 5 GHz มูลค่า 2,500 บาท
 8. ค่าแรกเข้าจากปกติ 2,000 บาท เหลือเพียง 800 บาท พิเศษ! ยกเว้นค่าแรกเข้า สำหรับผู้สมัครเป็นเจ้าบ้านมีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านติดตั้ง หรือมีหลักฐานแสดงความเป็นเจ้าของบ้าน
 9. สำหรับลูกค้าที่ชำระค่าแรกเข้า มูลค่า 800 บาท จะได้รับคืนเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน 100 บาท นาน 8 รอบบิล กรณีที่ลูกค้ามีการระงับใช้บริการชั่วคราว จะยุติการคืนส่วนลดดังกล่าว
 10. ลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจ AIS Fibre Working from Home จะได้รับ Private IPv4 พร้อมฟรี THDDNS และ Public IPv6 สามารถทำ port forwarding และใช้งาน bridge mode ได้
 11. รองรับการใช้บริการเสริมเบอร์บ้านเอไอเอส (AIS Fixed Line)
 12. ไม่สามารถใช้สิทธิส่วนลดสำหรับลูกค้าเอไอเอสรายเดือน และเอไอเอส เซเรเนด ได้
 13. กรณีลูกค้าต้องการใช้บริการ Internet 4G/3G บนโทรศัพท์เคลื่อนที่เบอร์เดิม ค่าบริการของแพ็กเกจหลัก AIS Mobile ต้องมากกว่า 399 บาทขึ้นไป
 14. ใบแจ้งค่าบริการ สำหรับลูกค้าที่รับซิมใหม่ จะได้รับบิล AIS Fibre และ AIS รายเดือน แบบรวมบิล
 15. เมื่อใช้บริการเอไอเอส ไฟเบอร์ ด้วยแพ็กเกจใดๆ ครบ 12 รอบบิลตามเงื่อนไข ระบบจะทำการต่ออายุแพ็กเกจเป็นรายการเดิมให้ หรือตามรายการส่งเสริมการขาย ณ ช่วงเวลานั้น โดยจะมี SMS แจ้งก่อนแพ็กเกจใหม่มีผล
 16. กรณีลูกค้ายกเลิกหรือสิ้นสุดการใช้บริการแพ็กเกจ AIS Fibre Working from Home รวมถึงกรณีลูกค้าย้ายจุดติดตั้งจาก A > B ด้วย (เป็นการยกเลิกบริการและสมัครบริการใหม่) ระบบจะ Terminate ทุกบริการภายใต้หมายเลขอินเทอร์เน็ตนั้นๆ รวมถึงเบอร์เอไอเอสรายเดือนด้วย
 17. ไม่สามารถเปลี่ยนแพ็กเกจซึ่งมีความเร็ว (Speed) น้อยลง ตลอดอายุสัญญา 12 เดือน
 18. กรณีไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว เนื่องจากวงเงินการใช้บริการ (Credit Limit) เต็มหรือค้างชำระค่าใช้บริการ บริการต่างๆ ในแพ็กเกจจะถูกระงับการใช้บริการทั้งหมด และเมื่อชำระค่าใช้บริการผ่านช่องทางชำระที่กำหนดครบถ้วนตามเงื่อนไข จึงจะสามารถใช้บริการต่างๆ ในแพ็กเกจได้ตามปกติ

เงื่อนไขสำหรับหมายเลขเอไอเอสรายเดือน
 1. ลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจ AIS Fibre Working from Home Package 100/100 Mbps และรับสิทธิ์เปิดเบอร์ใหม่รายเดือน หรือรับสิทธิ์กับ AIS Mobile ปัจจุบันได้
 2. กรณีเปลี่ยนแพ็กเกจจากกลุ่ม No Sim Card > มี Sim Card เมื่อแพ็กเกจใหม่มีผล ลูกค้าจะได้รับ Sim Card ทางไปรษณีย์ ภายใน 10 วันทำการ โดยระบบจะทำการเลือกหมายเลขโทรศัพท์ให้หากลูกค้าไม่สะดวกรอการจัดส่งทางไปรษณีย์สามารถติดต่อที่ AIS Shop เพื่อขอเปิดซิมใหม่ได้ โดยรับซิมจากทาง AIS Shop
 3. กรณีลูกค้าไม่ชอบเลขหมาย AIS รายเดือนที่ได้รับ สามารถทำเปลี่ยนแปลงเลขหมายได้ ทั้งนี้ลูกค้าจะต้องทำการกด USSD เพื่อ Activate SIM ให้ Active ก่อน จากนั้นติดต่อที่ AIS Shop, ร้าน Telewiz ทุกสาขา, AIS Shop by Partner เพื่อทำรายการ Change Mobile Number โดยต้องเป็นกลุ่มหมายเลขที่จัดสรรจากทาง Shop เท่านั้น ไม่สามารถใช้เบอร์จากร้านด้านนอกมาแทนได้
 4. บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่เอไอเอสแบบรายเดือน สำหรับลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจ AIS Fibre Working from Home Package 100/100 Mbps ที่กำหนด รายละเอียดดังนี้
  4.1 สิทธิ์ใช้งาน Internet 4G/3G ตามปริมาณที่กำหนดของแต่ละแพ็กเกจ (1GB) ตามปริมาณที่กำหนด สามารถเล่นเน็ตได้ต่อเนื่อง ความเร็วสูงสุด 128Kbps หลังจากใช้งาน 4G/3G ครบ และสามารถใช้งาน MS Office 365 และ Zoom (ไม่รวมค่า License) ได้ไม่จำกัด ระยะเวลา 3 เดือน
  4.2 ค่าบริการส่วนเกิน : โทรทุกเครือข่าย/VDO Call วินาทีละ 0.03บาท , SMS ข้อความละ 2 บาท และ MMS ข้อความละ 3 บาท
  4.3 การใช้งาน Internet 4G เฉพาะลูกค้าใช้เครื่อง และ SIM ที่รองรับการใช้งาน 4G รวมถึงอยู่ในพื้นที่ให้บริการ 4G
  4.4 สิทธิ์ใช้งาน AIS SUPER WiFi ระบบจะส่ง WiFi Username และ Password ผ่านทาง SMS โดยอัตโนมัติ รายละเอียดเพิ่มเติม www.ais.co.th/wifi ทั้งนี้สามารถเช็ค Wi-Fi username และ Password ด้วยตนเองได้ โดยกด USSD: *388*1#โทรออก (ฟรี)
  4.5 สิทธิ์ข้างต้นมีผลทันทีเมื่อลูกค้าสมัครและเริ่มใช้แพ็กเกจ AIS Fibre Working from Home Package 100/100 Mbps โดยท่านต้องทำการเปิดเบอร์ (Activate SIM card) ทันทีที่ได้รับซิมการ์ด กรณีท่านไม่ทำการเปิดเบอร์ (Activate SIM card) จะถือว่าท่านสละสิทธิ์การใช้งานแพ็กเกจฟรีค่าบริการรายเดือนในช่วงระยะเวลานับแต่วันที่เริ่มใช้แพ็กเกจ AIS Fibre Working from Home Package 100/100 Mbps จนถึงเมื่อได้ทำการเปิดเบอร์ (Activate SIM card) ดังกล่าว กรณีไม่ทำการเปิดเบอร์ ภายใน 12 เดือน ถือว่าสละสิทธิ์การใช้งานแพ็กเกจฟรี
  4.6 บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์จำกัดการใช้งานในลักษณะ Bit Torrent หรือการรับส่งข้อมูลในปริมาณสูงผิดปกติที่ เกินกว่าบุคคลทั่วไปพึงใช้งาน หรือมีการใช้งานที่อาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานโดยรวม
  4.7 สามารถใช้งานแชร์ Hotspot ได้ (โดยใช้งานเป็นแบบส่วนบุคคลเท่านั้น)
  4.8 สิทธิการใช้งานและอัตราค่าบริการที่กำหนด สำหรับการใช้งานภายในประเทศเท่านั้น และสำหรับการใช้งานปกติ ไม่ให้ใช้ในเชิงพาณิชย์หรือมีผลกระทบต่อผู้ใช้บริการรายอื่น
  4.9 สิทธิการใช้งานของทุกแพ็กเกจสามารถใช้ได้ในแต่ละรอบบิลเท่านั้น กรณีใช้งานไม่หมดไม่สามารถยกยอดคงเหลือสะสมไปรอบบิลถัดไปได้ และสิทธิที่ได้รับจะสิ้นสุดทันทีที่ยกเลิกบริการ เปลี่ยนแพ็กเกจ หรือโอนเปลี่ยนแปลง
  4.10 กรณีหมายเลข AIS รายเดือน ยกเลิกบริการ เปลี่ยนแพ็กเกจ เปลี่ยนจากรายเดือนเป็นเติมเงิน ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือโอนเปลี่ยนชื่อผู้ใช้บริการ สิทธิ์ฟรีค่าบริการรายเดือนที่ได้รับจะสิ้นสุดทันที หากต้องการรับสิทธิ์ต่อ ลูกค้าต้องเปิดเบอร์ใหม่รายเดือน และกำหนดให้ระยะเวลาการใช้งานแพ็กเกจสิ้นสุดตามเดิม
 5. รับสิทธิ์การใช้งานนานสูงสุดตลอดระยะเวลาการใช้งานแพ็กเกจ AIS Fibre Working from Home Package 100/100 Mbps และจะสิ้นสุดพร้อมกับบริการ AIS Fibre ด้วยแพ็กเกจ AIS Fibre Working from Home Package 100/100 Mbps
 6. สิทธิ์การใช้งานมีผลทันทีเมื่อลูกค้าสมัครและเริ่มใช้แพ็กเกจ AIS Fibre Working from Home Package 100/100 Mbps โดยลูกค้าต้องเปิดเบอร์ (Activate SIM card) ทันทีที่ได้รับซิม
 7. สิทธิ์การใช้งานและอัตราค่าบริการที่กำหนด เฉพาะสำหรับการใช้งานภายในประเทศเท่านั้น และสำหรับการใช้งานปกติ (ไม่ให้ใช้ในเชิงพาณิชย์หรือมีผลกระทบต่อผู้ใช้บริการรายอื่น)
 8. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์จำกัดการใช้งานในลักษณะการรับส่งข้อมูลในปริมาณสูงผิดปกติ เกินบุคคลทั่วไปพึงใช้งาน หรือมีการใช้งานที่อาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานโดยรวม
 9. ไม่สามารถใช้งานร่วมกับบริการ Multi SIM, Multi Sim Plus และ Apple Watch ได้
 10. สิทธิ์ใช้งาน Internet 4G/3G ได้ไม่จำกัด ที่ความเร็วสูงสุดตามเงื่อนไขของแพ็กเกจ AIS Fibre Working from Home Package 100/100 Mbps