โลกกำลังเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เข้าสู่ยุคดิจิทัล ยุคที่ความเจริญด้านการสื่อสารและเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวัน มีผลให้รูปแบบการ ใช้ชีวิต การเข้าถึงข้อมูล และความต้องการของผู้คน เปลี่ยนไป
ชีวิตที่สะดวกสบายขึ้น สามารถติดต่อสื่อสารกันได้ทุกที่ทุกเวลา ทำให้ความสัมพันธ์ของผู้คนเข้าใกล้กันง่ายแค่เพียงปลายนิ้วสัมผัส เมื่อโลกถูกเชื่อมต่อให้เข้าใกล้กันมากขึ้น ได้เห็นและ อัพเดท ข้อมูลต่างๆ ของนานาประเทศเสมือนโลกที่ถูกย่อให้เล็กลงและเป็นโลกที่ทุกอย่าง รวดเร็ว จนเข้าใกล้คำว่า “ทันที” เป็นโลกที่เมื่อเรารู้ตัวอีกทีวันนี้ ก็กลายเป็นเมื่อวาน
เอไอเอส ในฐานะผู้นำ
ไม่เคยหยุดที่จะสร้างและพัฒนาบริการที่ดีที่สุด...
เพื่อตอบรับรูปแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป
และมุ่งมั่นที่จะให้บริการเครื่องมือทางดิจิทัล
เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกเป้าหมาย
และทุกการใช้ชีวิตเป็นไปได้มากกว่าที่เคย

AIS ใช้ชีวิตได้มากกว่า

คุณภาพในทุกมิติของการให้บริการ

เพื่อตอบรับกระแสการเปลี่ยนแปลงในโลกเทคโนโลยี การสื่อสาร และพฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบัน ทั้งการใช้งานติดต่อกันด้วยเสียง หรือการใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านมือถือ เกมส์ออนไลน์ การใช้โซเชียลเน็ตเวิร์ค การเชื่อมต่อความบันเทิงและข้อมูลต่างๆ ในที่พักอาศัย ประสบการณ์ การใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง กับเทคโนโลยีที่ดีที่สุด การตอบรับชีวิต ทุกด้านไปกับดิจิทัลคอนเทนต์ต่างๆ บนเครือข่ายคุณภาพที่ดีที่สุด

เอไอเอส จึงก้าวไปอีกขั้นด้วยการนำการให้บริการทางดิจิทัลเต็มรูปแบบ มาตอบสนองความต้องการ
ที่แตกต่างของทุกคนอย่างมีประสิทธิภาพทั้ง Mobile, Fixed Broadband และ Digital Service

เครือข่ายมือถือคุณภาพที่ครอบคลุม ทุกพื้นที่พร้อมการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อคุณภาพการสื่อสารที่ดีที่สุดของ คนไทย เอไอเอสมุ่งมั่น ให้ทุกการสื่อสาร ไร้รอยต่อ (Seamless) ด้วยการเชื่อมโยง เทคโนโลยี 3G และ Super WiFi เพื่อ ประสิทธิภาพสูงสุดทั้งวันนี้และอนาคต
เเติมเต็มการใช้ชีวิตดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ ตอบรับการใช้งานในบ้านด้วยบริการ AIS Fibre Broadband ความเร็วสูง บนเทคโนโลยีที่ดีที่สุด รายแรก รายเดียว (Fibre Optic) ให้คุณเชื่อมต่อโลก อินเทอร์เน็ตได้อยางรวดเร็ว ไม่มีสะดุด ที่มาพร้อมกับ AIS PLAYBOX กล่องเดียว ครบทุกความบันเทิง สนุกเต็มอิ่มกับ ความบันเทิง ชั้นนำระดับโลกทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ ทั้งไทย และต่างประเทศ กีฬา รายการทีวีสดและย้อนหลัง และคาราโอเกะ มากกว่า 14,000 เพลง พร้อม ความคม ชัด 4K ULTRA HD ความสุขที่คุณสนุก ได้ไม่รู้จบ โดยวางแผนการให้บริการ ครอบคลุม กว่า 10 ล้านครัวเรือน ทั่วประเทศ ภายในปี 2560
เอไอเอสให้มือถือของคุณเป็นได้มากกว่าแค่ โทรออกรับสาย ตอบสนองต่อ ไลฟ์สไตล์ ยุคดิจิทัลเพื่อคุณ ด้วยการให้บริการ Digital Content หลากหลายรูปแบบ ทั้งที่ เป็น Mobile Application ที่เต็มไปด้วย คุณภาพเพื่อตอบโจทย์ความต้องการ ทั้ง การทำงานและความบันเทิงของคุณ รวมถึง AIS Play Box ที่จะทำให้คุณทะลุขีดจำกัด เดิมและสนุกกับความบันเทิงชั้นนำระดับโลกทั้ง ภาพยนตร์ ซีรีส์ กีฬา รายการทีวี และคาราโอเกะ เอไอเอสพร้อมแล้วที่จะ รวบรวม Application คุณภาพเหล่านี้มา เพื่อคุณ
มาตรฐานบริการที่มีคุณภาพ การดูแล เอาใจใส่ ทุกคนตามต้องการที่จะตอบทุก ไลฟ์สไตล์และ รูปแบบการใช้ชีวิตที่ หลากหลาย เอไอเอสยกระดับการบริการ พร้อมเป็นผู้นำด้านการดูแลลูกค้า แห่ง ยุคดิจิทัล ที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ สุดพิเศษ กับ AIS Serenade และ AIS LIVE 360 ที่จะเติมเต็มความสุขครบทุก องศาการใช้ชีวิต ตอบสนองความต้องการ ของคุณตลอด 24 ชั่วโมง ตลอดจนการ บริการที่ใส่ใจผ่านเทคโนโลยี พร้อม พนักงานที่มีคุณภาพผ่านศูนย์บริการ ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวก ให้กับลูกค้าและการบริการอย่างทั่วถึง
นโยบายหลักเกณฑ์คุ้มครองสิทธิของผู้ใช้บริการโทรคมนาคม (คลิก)

ขอต้อนรับท่านเข้าสู่โลกแห่งดิจิทัล เพื่อให้คุณใช้ชีวิตได้มากกว่า

LIVE DIGITAL, LIVE MORE

ติดต่อเอไอเอส

ด้วยช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย คุณจึงมั่นใจได้ว่า เอไอเอส จะอยู่กับคุณเสมอ ทุกที่ทุกเวลา เมื่อคุณมีปัญหาข้อสงสัยหรือข้อแนะนำติชม เกียวกับสินค้าและบริการ อย่ารีรอที่จะบอกความต้องการ ของคุณให้เรารับรู้ เพื่อเราจะได้คัดสรรบริการ
อาคารเอไอเอส ทาวเวอร์ 1
เลขที่ 414 ถ.พหลโยธิน แขวงสามเสนใน
เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
โทร : 0-2029-5000
อีเมล : [email protected]
เวลาทําการ:
จันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08:30 - 17:30 น.
อาคารเอไอเอส ทาวเวอร์ 2
เลขที่ 1291/1 ถ.พหลโยธิน แขวงสามเสนใน
เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
โทร : 0-2029-5000
อีเมล : [email protected]
เวลาทําการ:
จันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08:30 - 17:30 น.