ว่าด้วยเรื่องของการยื่นภาษี ยื่นอย่างไรให้ “ง่าย คุ้ม ครบ จบ”
16 ธันวาคม 2559

"คนไทยทุกคนต้องเสียภาษี แต่อาจไม่ทุกคนที่สนใจเรื่องภาษีหรือเรืองการเงิน"

   เวลาในปี 2559 นี้ ผ่านไปเร็วจริง ๆ นะครับ เดี๋ยวก็จะเข้าปี 2560 กันแล้ว ช่วงปีใหม่ทุก ๆ ปี หลายคนก็คงมีเรื่องที่ต้อง คิดต้องทำกันมากมายนะครับ เราเชื่อว่าหนึ่งในเรื่องที่ต้องคิดและทำ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องการยื่นภาษีแน่นอน!!!
   ถึงเวลาที่จะต้องยื่นภาษีทีไร เป็นอันต้องหาข้อมูล ถามกูรูผู้รู้ เตรียมเอกสารกันให้วุ่นวายไปหมด เพราะไม่รู้ว่าจะนำ ค่าใช้จ่ายส่วนใดมาลดหย่อนกันบ้าง ลดหย่อนได้เท่าไหร่ กว่าจะหาข้อมูลหรือเตรียมข้อมูลครบก็อาจจะหมดเวลายื่นภาษีไปแล้ว ก็ได้นะครับ วันนี้ AIS The StartUp จึงนำเรื่องค่าลดหย่อนภาษีในเบื้องต้นมาฝากกันครับ ทุกคนจะได้แสดงรายการลดหย่อน ภาษีกันได้อย่างครบถ้วนนั่นเอง

(สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.rd.go.th/publish/557.0.html)

   เห็นกันแล้วใช่มั้ยหล่ะครับว่ากว่าจะยืนภาษีกันได้ เราต้องมา คำนวณรายการลดหย่อนกันปวดหัวขนาดไหน วันนี้ AIS The StartUp จึงมีบริการสำหรับการยื่นภาษีมาฝากกันครับ
   นั่นก็คือ iTAX เป็นอีกบริการหนึ่งที่เข้าร่วมโครงการ AIS The StartUp CONNECT ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจัดการภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา เพื่อประหยัดภาษีสูงสุด แต่ใช้งานได้อย่างเรียบง่ายเข้าใจได้ทันที พร้อมเตรียมทุกแบบฟอร์มและทุกรายการลดหย่อนรองรับการเตรียม ภ.ง.ด. 90, 91, 94 และแบบฟอร์มเสริมที่จำเป็นอื่น ๆ โดยรวบรวม ข้อกฎหมายและกฎเกณฑ์การลดหย่อนภาษีทั้งหมด เพื่อเตรียม แบบฟอร์มภาษีที่จำเป็นได้ถูกต้อง รวดเร็ว และประหยัดภาษีสูงสุดนั่นเอง

   ปลายปีนี้ทาง iTAX ได้ร่วมกับ AIS จัดงาน AIS Presents iTAX Market Place ระหว่างวันที่ 23-25 ธันวาคม 2559 ที่เมืองไทย GMM Live House ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ถือเป็นการจัดงานที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ครั้งแรกของเมืองไทย ที่มีการรวบรวมบริการการลงทุนและสินค้าเพื่อการลดหย่อนภาษีที่ดีและครบครันที่สุด งานเดียวที่จะทำให้เรื่องภาษีนั้น "ง่าย คุ้ม ครบ จบ" เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้นั่นเอง และจะเป็นโอกาสสุดท้ายของทุกคน ที่จะพบกับสินค้าประหยัด ภาษีตัวท็อปที่สุดมารวมไว้ในที่เดียวก่อนสิ้นปี ไม่ว่าจะเป็น LTF/RMF ประกัน โปรโมชั่นเงินกู้บ้าน แพ็คเกจทัวร์ โรงแรม เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการสัมมนาจากผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินชั้นนำหลากหลายท่านอีกด้วย

   และสำหรับในงานนี้จะมีบริการจาก Startup ที่สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ หรือมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ มากมายภายในงาน มาร่วมออกบูธกันอีกด้วย อย่างเช่น Dreamaker, Fixzy, FoodStory, FundRadars, Local Alike, QueQ, Socialgiver, Trustpay และ ZipEvent

   ใครที่ต้องการพบกับบริการ/สินค้า หรือคำปรึกษาดี ๆ เรื่องของภาษี พลาดไม่ได้งานนี้งานเดียวเท่านั้นนะครับ มาเตรียม ความพร้อมเรื่องภาษีก่อนวันหยุดยาวกัน เปิดปีใหม่มาจะได้ยื่นภาษีกันได้อย่างถูกต้องนั่นเอง!!!

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

https://www.facebook.com/itaxthailand