แนะนำ FoodStory (Startup น้องใหม่จาก AIS The StartUp)
30 กันยายน 2559

“FoodStory อีกหนึ่งความสำเร็จที่พร้อมสู่การ CONNECT”

   FoodStory เป็นระบบบริหารจัดการร้านอาหารยุคดิจิตอล ถือเป็นอีกหนึ่ง Startup ที่ได้เข้ามาร่วมกับโครงการ AIS The StartUp CONNECT มีโอกาสในการทำงานและพัฒนางานร่วมกันกับที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจาก AIS เพื่อทำให้สามารถมีโอกาสในการขยายธุรกิจเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง

FoodStory คือ

   แอปพลิเคชันการบริหารจัดการระบบในร้านอาหารมีผลกำไรเพิ่มขึ้น โดยการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับพนักงานสามารถเริ่มสั่งอาหารและคิดเงินได้ที่โต๊ะ โดยไม่ต้องเดินกลับไปกลับมาและยังสามารถบริหารจัดการต้นทุนของเมนูต่าง ๆ ด้วยระบบบริหาร จัดการสต๊อกอีกทั้งยังเพิ่มโอกาสทางการขายโดยเปลี่ยนร้านอาหารธรรมดาให้เป็นร้านอาหาร Online ด้วยระบบ Ecosystem ที่ทำให้เจ้าของร้านและลูกค้าเชื่อมต่อกันสะดวกสบายมากขึ้นซึ่งทำให้ลูกค้าสามารถจองโต๊ะอาหารหรือสั่งอาหารไปรับประทานที่บ้าน หรือที่ทำงาน โดยการเชื่ิอมต่อเรียก Messenger มารับอาหารที่ร้านไปส่งยังที่หมายได้ถึงแม้จะไม่มี Messenger เป็นของตัวเอง สุดท้ายแล้วผู้ประกอบการร้านอาหารยังจะได้ รายงานผลประกอบการเพื่อนำไปวิเคราะห์และปรับกลยุทธ์ให้เหมาะสม
   FoodStory เป็นระบบบริหารจัดการครบวงจรทั้งหน้าบ้านหลังบ้านเพื่อช่วยให้ร้านอาหารยุคดิจิตอลมีผลกำไรมากขึ้นปัจจุบัน เรามีลูกค้าที่เป็นร้านอาหารมากกว่า 200 ร้านค้าในไทย สิงคโปร์ และออสเตรเลีย นอกจากนี้ FoodStory ยังมุ่งหน้าขยายธุรกิจต่อไปในหลายประเทศทั่วโลกอีกด้วย

FoodStory มีการจัดการดูแลถึง 2 ส่วนด้วยกัน

1

FoodStory Owner

   สำหรับเจ้าของร้านอาหารบนไอแพดที่มีมากว่า 400 Features เพื่อให้ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพสามารถให้คุณจัดการร้านและเข้าใจเกี่ยวกับธุรกิจของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา, สามารถ Download ได้จาก

<<< คลิกเพื่อดาวน์โหลด

2

FoodStory Customer

   อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการหาร้านอาหาร อ่านรีวิว และติดตามข้อมูลของร้านอาหารได้แบบ Real-Time เช่น โปรโมชั่น รายการอาหารหรือระบบการจองโต๊ะล่วงหน้าเพียงแค่กดสั่งผ่านสมาร์ทโฟน, สามารถ Download ได้จาก

<<< คลิกเพื่อดาวน์โหลด

FoodStory ดีกว่ายังไง

phone    จุดเด่นของ FoodStory ก็คือการใช้งานที่แตกต่าง เพื่อเน้นประสิทธิภาพการทำงานหรือบริการร้านอาหารให้สูงขึ้น ซึ่งการบันทึกการยอดขายเป็นแค่ส่วนหนึ่งของระบบเราเท่านั้น ด้วยฟีเจอร์ที่มากกว่า 400 ฟีเจอร์ ณ ปัจจุบัน จึงทำให้ FoodStory สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการร้านอาหารได้หลากหลาย รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟ หรือร้านบุฟเฟ่ต์ก็สามารถเลือกย่อการทำงานที่ใช้สำหรับร้านค้าขนาดใหญ่ให้จัดการง่ายภายใต้ iPad เริ่มต้นได้เพียงเครื่องเดียวซึ่งช่วยให้บริหารร้านอาหารหรือ ร้านกาแฟนั้นได้อย่างมืออาชีพพนักงานสามารถเรียนรู้การใช้งานได้เพียงไม่กี่ชั่วโมงก็สามารถใช้งานได้และความสามารถในการเชื่อมโยงรายการวัตถุดิบที่ใช้ต่อเมนูไปยังระบบสต๊อกของสินค้าที่จะทำให้สามารถควบคุมต้นทุนอาหารได้อย่างชัดเจน รวมทั้งมีระบบรักษาความปลอดภัยที่สูงด้วยการจัดเก็บข้อมูลบนเซิร์ฟเวอร์ (Cloud) ทำให้เจ้าของร้านมั่นใจได้ว่าข้อมูลทั้งหมดของร้านจะปลอดภัยและเข้าถึงรายงานได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถวิเคราะห์วางกลยุทธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อผลกำไรสูงสุด

ร้านชั้นหนึ่ง@เชียงใหม่

Singha Garden 2015

Kenzou Sushi@ประชาชื่น

Bluff Kup Cafe & Thai Kitchen

ตัวอย่างลูกค้าที่ใช้งาน FoodStory

   “ระบบ Point of Sale ที่มีการพัฒนากันเป็นอะไรที่มีประโยชน์ต่อทุกธุรกิจ ที่เราเลือกใช้ของ FoodStory เพราะรูปแบบ หน้าตาการใช้งานง่าย อีกทั้งมีรายงานต่าง ๆ ที่ครอบคลุมความต้องการไม่ต้องใช้เวลานานในการสรุปทำให้เหลือเวลาไปดูแลในส่วนโดยที่ไม่ต้องมาลงแรงในส่วนนั้นเยอะ FoodStory นั้นใช้งานง่าย และรองรับภาษาไทย พนักงานสามารถใช้งานได้เองโดยแทบจะไม่ต้องสอนด้วยซ้ำ”

“สำหรับใครที่รอลุ้นอยู่ว่า FoodStory จะมา CONNECT กับ AIS ในรูปแบบใด
โปรดรอติดตามได้เร็ว ๆ นี้!!!”

ติดต่อ FoodStory

: www.foodstory.co


www.facebook.com/FoodStoryApp

www.twitter.com/foodstoryteam


info@foodstory.co