logo_mandarin
logo_michelinstarchef
เปิดประสบการณ์ดินเนอร์สุดพิเศษ
กับ  txt_thomas
เชฟระดับ 3 ดาว
hl_star
logo_ais360

hero_mob
reserve_ribbon
กับ 8 คอร์ส เมนู เพียง 7,000 บาท/ท่าน (ราคาสุทธิเฉพาะค่าอาหาร)
จากราคาปกติ 10,000 บาท/ท่าน
หรือ 9,500 บาท/ท่าน (ราคาสุทธิรวมค่าอาหาร 8 คอร์สเมนู และ wine pairing 5 แก้ว)
จากราคาปกติ 12,500 บาท/ท่าน
 
ชั้น 5 ห้องอาหาร เลอ นอร์มังดี
โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ
วันจันทร์ที่ 5 มิถุนายน 2560 เวลา 18.30 น.
glass_img
spoon_img
register_ribbon
เงื่อนไขการรับสิทธิ์
  • 1. 1 หมายเลข/ 1 สิทธิ์ 2 ที่นั่ง
  • 2. สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าเอไอเอสที่มียอดค่าใช้บริการ ขั้นต่ำ 500 บาท/เดือน และใช้บริการนาน 1 ปีขึ้นไป
  • 3. สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัด
  • 4. เจ้าหน้าที่เอไอเอส จะติดต่อกลับภายในวันและเวลา ทำการถัดไป (จันทร์ – ศุกร์ เวลา 9.00 - 17.00 น.) ตามลำดับการสำรองที่นั่ง
  • 5. ผู้ได้รับสิทธิ์ต้องชำระค่าอาหารภายในวันและเวลาที่กำหนด หากเลยกำหนดถือว่าสละสิทธิ์ โดยจะได้รับใบเสร็จ ภายในงานวันที่ 5 มิถุนายน 2560
  • 6. กรณีชำระเงินแล้วไม่สามารถขอคืนได้ทุกกรณี
  • 7. พนักงานบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) และบริษัทที่เกี่ยวข้อง รวมถึงครอบครัวของพนักงาน ในบริษัทดังกล่าวไม่สามารถเข้าร่วมรายการได้
  • 8. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
CHEF PROFILE
THOMAS BUHNER
star_img
ห้องอาหารเลอ นอร์มังดี
โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ
ขอต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของ
“เชฟโทมัส บิวเนอร์”
 
มิชลินสตาร์เชฟระดับสามดาว ผู้มากประสบการณ์
แห่งห้องอาหารลา วี (La Vie) ห้องอาหารมิชลินระดับสามดาว
ชั้นนำของโลกจากเมืองออสนาบูร์ก เยอรมนี
และการันตีความสำเร็จด้วย 19 กอลต์ มิลเลา พอยท์
(Gault Millau) จากนิตยสารแนะนำห้องอาหาร
ที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดจากฝรั่งเศส
ribbon_img
food_img_big
food_img_1
food_img_2
food_img_3
course_ribbon
1st Course
1st Course
Crab | asparagus seafood juice | chive oil
2015 Pouilly-Fumé, Francis Blanchet, Loire, France
2nd Course
2nd Course
Japanese wagyu 30 day dry aged | salad cod consommé
3rd Course
3rd Course
Mackerel | pickled & flamed kefir | corn | chicha (corn beer)
2015 Chardonnay Patchwork, Stephane Tissot, Jura, France
4th Course
4th Course
Mushrooms ‘pickled leek’
2013 Pinot Noir, Tschuppen, Weingut Ziereisen, Baden, Germany
5th Course
5th Course
étouffée pigeon | juniper smoke caramelised pumpkin juice
2013 Gevrey-Chambertin, Clos Prieur, Domaine Marc Roy, Burgundy, France
6th Course
6th Course
Le phébus | pine nut ice cream persimmon | soy sauce
7th Course
7th Course
New gold from Kalkriese
2010 Traminer Auslese, Weingut Rabl, Kamptal, Austria
8th Course
8th Course
Ananas in Asian stock coriander | pandan ice cream
activity_ribbon
ลูกค้าเอไอเอสรับสิทธิ์
เอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์
กับ มิชลินสตาร์เชฟ ระดับ 3 ดาว

Thomas Buhner

7,000 บาท/ท่าน (ราคาสุทธิเฉพาะค่าอาหาร)
จากราคาปกติ 10,000 บาท/ท่าน
และ 9,500 บาท/ท่าน (ราคาสุทธิรวมค่าอาหารและ
Wine Pairing) จากราคาปกติ 12,500 บาท/ท่าน
กำหนดการ
18.30 น. ลงทะเบียน
18.50 น. ผู้บริหารเอไอเอสกล่าวเปิดงานต้อนรับ
19.00 น. รับประทานอาหาร 8 course menu พร้อม Wine Pairing
20.30 น. เชิญ Chef ' Thomas Buhner ' บนเวที พร้อมสัมภาษณ์
21.00 น. เชิญ Chef ' Thomas Buhner ' ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับลูกค้า
21.30 น. จบงาน
    สำรองที่นั่ง    
ชั้น 5 ห้องอาหารเลอ นอร์มังดี
โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล
กรุงเทพฯ
 
ในวันจันทร์ที่ 5 มิถุนายน 2560
เวลา 18.30 น.
 
map