ศาสตร์ของ แมทจิเชียน คือ ศาสตร์แห่งตัวเลขซึ่งใครก็เข้าถึงได้ เป็นการศึกษาความสัมพันธ์ระหว่างตัวเลขกับเหตุการณ์เฉพาะคนหรือกลุ่มคนตั้งแต่ 2 เหตุการณ์ขึ้นไป เกิดนัยสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนพลังชีวิตด้านบวก และส่งเสริมให้เกิดสิ่งดีๆ ตามมาอีกมากมาย
sec2_icon_r1
ซิมนี้เสริมพลังบวกด้าน
“ความร่ำรวยและชีวิตดี” แบบ X2
ช่วยเสริมโชคลาภและการเงินให้เห็นผลเร็วขึ้นแบบเท่าตัว เสริมความโชคดีให้คุณทุกด้าน ช่วยให้ได้รับการสนับสนุนและความช่วยเหลือจากเพื่อนฝูง เจ้านาย ผู้ใหญ่ในสายงาน หรือบุคคลรอบข้าง ส่งผลให้ฐานะทางการเงินดีขึ้น ร่ำรวยขึ้น และประสบความสำเร็จเร็วขึ้น
sec2_icon_l1
ซิมนี้เสริมพลังบวกด้าน “ความรัก” และ “การเงิน”  ช่วยเพิ่มเสน่ห์ ความโรแมนติก ความอ่อนโยน  และทักษะ การเข้าสังคม ให้คุณกลายเป็นที่รักของคนรอบข้าง   และช่วยส่งเสริมเรื่องการเงินให้ดีขึ้น เงินทองไหลมาเทมา หนี้สินจะหมดสิ้น และห่างไกลจากคำว่า “จน” ตลอดไป
sec2_icon_l2
ซิมนี้เสริมพลังบวกด้าน “ศักยภาพในการทำงาน” และช่วยเพิ่ม “ประสิทธิภาพในการเรียน” ช่วยเสริมสติปัญญา และไหวพริบให้เป็นเลิศ หากให้ลูกหลานใช้จะช่วยเพิ่มความขยัน และใส่ใจในการเรียนมากขึ้น และจะพบความสำเร็จในอีกไม่ช้า ส่วนคนวัยทำงาน จะช่วยให้งานทุกอย่างสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี มีความก้าวหน้า มีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งและมีมิตรที่ดี
sec2_icon_l3
ซิมนี้เสริมพลังบวกด้าน “สุขภาพ” และ “การงาน”
โดยปราศจากตัวเลขที่จะทำให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บ เป็นของขวัญล้ำค่าให้กับตนเอง คนที่คุณรู้จัก  ตลอดจนผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ ให้มีสุขภาพที่ดี และแข็งแรงขึ้น ทั้งยังช่วยเสริมความสำเร็จ และความก้าวหน้าในการงาน เพิ่มความมานะอุตสาหะ ช่วยให้งานลุล่วง ไปด้วยดี มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งและมีมิตรที่ดี
“แค่ความเก่งอย่างเดียวไม่พอ
ต้องบวกความเฮงด้วย”
“ผมเป็นคนทำงานเยอะ ไม่ว่าจะร้านอาหารญี่ปุ่น เป็น food guru ทางโซเชียล แล้วก็มีอย่างอื่นอีกเยอะครับ แรกๆ ทำอะไรก็สะดุดไปหมด   เหมือนชีวิตไม่ราบรื่น ทั้งๆ ที่เราใส่ความทุ่มเทไปเต็มร้อย มีคนเคยบอกว่าผมเป็นคนเก่ง แต่หลังจากมาใช้เบอร์เสริมชีวิต ของเอไอเอส ผมว่าแค่ความเก่งอย่างเดียวไม่พอ ต้องบวกความเฮงด้วย!!!   จากงานที่เคยสะดุดๆ ไม่ราบรื่น ตอนนี้ลื่นปรี๊ดเลย ชีวิตมันเฮง เฮง...เฮง ไปหมด ถ้าในสนามแข่งมีคน 10 คน ทุกคนเก่งเท่ากันหมด แต่มีคนนึงพกความเฮงมาด้วย คุณว่าใครจะชนะ? ผมว่าก็ต้องเป็นคนที่เฮงนะ เรื่องเบอร์เสริมชีวิต  ผมมองว่าเป็นเรื่องที่ มองไม่เห็น มีเสริมๆ ไว้  ก็ไม่น่ามีอะไรเสียหาย

คุณธีรพัฒน์  เลิศสิริประภา (บอนด์)
เจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่น Kouen Sushi Bar
Food guru online  ชื่อดัง
Instagram: @bond_foodguru

“ชีวิตเปลี่ยนจากหน้ามือ
เป็นหลังมือเลย”
“ตอนแรกก็ไม่เคยคิดถึงเรื่องเบอร์โทรนำโชคอะไรหรอกครับ  เพราะเบอร์เก่า ใช้มานานมาก แต่ก็มาเริ่มสนใจตอนเปิดโรงเรียนสอนมวยหย่งชุนครับ ช่วงนั้นเริ่มมีปัญหาเข้ามาเยอะ ทั้งเรื่องธุรกิจที่ไม่ค่อยลงตัว เหมือนมันมีปัญหาหลายอย่างที่เราคาดไม่ถึง อีกอย่างเรื่องส่วนตัว ก็มีปัญหาพร้อมๆ กัน พอมาใช้เบอร์เสริมชีวิตของเอไอเอส ชีวิตเปลี่ยน จากหน้ามือเป็นหลังมือเลยครับ  ปัญหาต่างๆ ที่เคยเข้ามา มันเคลียร์หายไปหมด ตอนนี้ธุรกิจผมรุ่งเลย โรงเรียนมวยหย่งชุนก็มีคนมาเรียนแน่นเลยครับ   เรียกได้ว่าต้องหาครูมาสอนเพิ่มเลย แถมชีวิตส่วนตัวก็ดีขึ้นมากๆ”

คุณประกิต  สหรัตนชัยวงศ์ (หนึ่ง)
เจ้าของสถาบันสอนศิลปะป้องกันตัว
Bangkok Wing Chunแพ็กเก็จสำหรับพื่นที่เครือข่าย 4G

เล่นเน็ตเต็มแม็กซ์ ไม่มีสะดุด 10GB เพียง 488 บาท

เล่นเน็ตเต็มแม็กซ์ ไม่มีสะดุด 10GB เพียง 488 บาท

เล่นเน็ต 4G เต็มสปีดทุกรูปแบบ โหลดหนัง ฟังเพลง ดูซีรีย์ ไม่มีสะดุด

sec4_package_tab

แพ็กเก็จสำหรับพื่นที่เครือข่าย 3G

iSwop แพ็กเก็จ nonstop

ปรับสลับค่าโทรและเน็ตได้เองง่ายๆ บนมือถือคุณ

พิเศษยิ่งขึ้น
รับ เน็ตเบิ้ล
จุใจตลอดปี

ตารางแพ็กเก็จสำหรับพื่นที่เครือข่าย 3G