gotss7_herobanner
gotss7_herobanner_mob
เพียงสมัครแพ็กเกจ HomePLUS พร้อมเลือกสมัครแพ็กเกจ gold_logo หรือ plat_logo
ให้คุณชมซีรีส์ หนัง การ์ตูน กีฬา จากช่องดังระดับโลก ได้แบบจุใจ
พิเศษ 1 พ.ย. – 31 ธ.ค 60 รับชม ฟรี 1 เดือน!
เลือกแพ็กเกจ
pack_gold_banner
pack_plat_banner
pack_gold_banner_mob
pack_plat_banner_mob
พร้อมสนุกกับภาพยนตร์ ซีรีส์ กีฬา การ์ตูน จากช่องดังๆ อีกมากมาย
gold_chanel_box
plat_chanel_box
gold_chanel_box_mob
plat_chanel_box_mob
 • แพ็กเกจ HomePLUS เฉพาะลูกค้าจดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดาเท่านั้น กรุณาเตรียมสำเนาบัตรประชาชน เพื่อประกอบการสมัคร
 • ค่าบริการรายเดือน (บาท) ที่กำหนด เป็นอัตราที่ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
 • ค่าบริการรายเดือน จะเรียกเก็บแบบล่วงหน้า ณ วันเริ่มต้นรอบบิล (Charge in advance)
 • รับสิทธิ์ส่วนลดค่าติดตั้งและเดินสายภายนอก มูลค่า 4,800 บาท เมื่อตกลงใช้บริการเอไอเอส ไฟเบอร์ ต่อเนื่องอย่างน้อย 12 รอบบิล นับแต่วันติดตั้ง หากยกเลิกบริการก่อนครบ 12 รอบบิล บริษัทขอสงวนสิทธิ์เรียกเก็บค่าติดตั้งคืน ในอัตราที่ได้มีการหักลดลงตามสัดส่วนที่ได้ใช้บริการไปก่อนแล้ว
 • กรณีลูกค้าเลือกชำระค่าติดตั้งและค่าเดินสายภายนอก 4,800 บาท ในรอบบิลแรก จะไม่มีกำหนดเงื่อนไขระยะเวลาการใช้บริการ เอไอเอส ไฟเบอร์
 • รับสิทธิ์ยืมอุปกรณ์ขยายสัญญาณ Wi-Fi (Dual Band Wi-Fi Router) สัญญาณเต็มประสิทธิภาพ รองรับ 2 ความถี่ 2.4 GHz และ 5 GHz มูลค่า 2,500 บาท
 • รับสิทธิ์ยืม AIS PLAYBOX มูลค่า 2,000 บาท
 • รับสิทธิ์ยืมชุดอุปกรณ์ AIS Fibre และ AIS PLAYBOX ตลอดอายุการใช้งาน กรณียกเลิกบริการต้องคืนชุดอุปกรณ์ทั้งหมดให้บริษัทในวันที่ทำการยกเลิก
 • ค่าแรกเข้าจากปกติ 2,000 บาท เหลือเพียง 650 บาท สำหรับผู้สมัครตามเงื่อนไข ดังนี้
  1. ผู้สมัครเป็นเจ้าบ้านหรือครอบครัวของเจ้าบ้าน
  2. ผู้สมัครเป็นลูกค้า เอไอเอส เซเรเนด
  3. ผู้สมัครในที่พักอาศัยของบ้านพักข้าราชการ
  4. ผู้สมัครในที่พักอาศัยของวัด
  5. ผู้สมัครในที่พักอาศัยแบบชั่วคราว โดยแสดงสัญญาการเช่าที่พักอาศัยอย่างน้อย 1 ปี
 • ลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจ HomePLUS จะได้รับ Private IPv4 พร้อมฟรี DDNS* และ Public IPv6 สามารถทำ port forwarding และใช้งาน bridge mode ได้
 • ลูกค้า เอไอเอส รายเดือน และลูกค้า เอไอเอส เซเรเนดรับส่วนลดพิเศษ ตลอดอายุการใช้งานโดยลูกค้า เซเรเนด (เอ็มเมอรัลด์, โกลด์, แพลทินัม) ที่คงสถานะลูกค้า เซเรเนด อยู่เท่านั้น
 • พิเศษ! Speed Boost เมื่อลูกค้าใช้งาน YouTube และ Facebook จะได้รับค่าอัพโหลด เท่ากับดาวน์โหลด ตามแพ็กเกจที่ลูกค้าใช้งาน (Speed Boost สำหรับลูกค้าที่พักอาศัยในคอนโด จะได้ค่าอัพโหลดสูงสุด 30 Mbps โดยขึ้นกับสภาพของสายภายในอาคารนั้นๆ)
 • แพ็กเกจที่มีความเร็ว 50 Mbps ขึ้นไป เมื่อตกลงรับสิทธิ์ใช้งาน HooQ ฟรี 12 เดือน หลังจากเดือนที่ 13 เป็นต้นไป คิดค่าบริการแพ็กเกจ HooQ 119 บาท (ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) กรณีต้องการยกเลิกบริการสามารถติดต่อ 1185 ล่วงหน้า 30 วันก่อนครบกำหนดระยะเวลาใช้งานฟรี
 • แพ็กเกจ 100 Mbps ขึ้นไป ให้บริการเฉพาะลูกค้าบ้านพักอาศัย (Fibre to the Home) เท่านั้น
 • สำหรับคอนโด ความเร็วสูงสุดไม่เกิน 75 Mbps และ/หรือขึ้นอยู่กับคุณภาพของคู่สายในแต่ละอาคาร
 • ไม่สามารถเปลี่ยนแพ็กเกจซึ่งมีความเร็ว (Speed) น้อยลง ตลอดอายุสัญญา 12 เดือน
 • กรณีไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว เนื่องจากวงเงินการใช้บริการ (Credit Limit) เต็มหรือค้างชำระค่าใช้บริการ บริการต่างๆ ในแพ็กเกจจะถูกระงับการใช้บริการทั้งหมด และเมื่อชำระค่าใช้บริการผ่านช่องทางชำระที่กำหนดครบถ้วนตามเงื่อนไข จึงจะสามารถใช้บริการต่างๆ ในแพ็กเกจได้ตามปกติ
 • สำหรับลูกค้าที่ต้องการ ใช้งาน port forwarding สามารถลงทะเบียนผ่านหน้าเว็บไซด์ www.thddns.net ก่อนใช้งาน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ โดยสามารถดาวน์โหลดคู่มือการลงทะเบียนได้ ที่นี่
หมายเหตุ
 • บริการใช้ความเร็วรับ-ส่งข้อมูลร่วมกัน คุณภาพและความเร็วในการใช้งานขึ้นอยู่กับปริมาณหรือจำนวนผู้ใช้งานในขณะนั้น ระยะทางระหว่างโครงข่ายอินเทอร์เน็ตกับสถานที่ ของผู้ใช้บริการ คุณภาพและประสิทธิภาพของอุปกรณ์ที่ใช้เชื่อมต่อ รวมถึงเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ที่เข้าเยี่ยมชม โดยเฉพาะเว็บไซต์ต่างประเทศ อาจส่งผลให้ความเร็วเชื่อมต่อ ต่ำกว่าที่กำหนดไว้ในแพ็กเกจที่เลือกใช้บริการ
 • ในช่วงเวลา 18:00 -24:00 น. ที่มีการใช้บริการเป็นจำนวนมาก อาจมีผลให้ความเร็วในการใช้บริการตามที่ขอลดลง
 • ค่าบริการรายเดือนยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
got7_hlcontents_vdo_h_img
ดูย้อนหลัง Season 1 - 7 ทั้งพากย์ไทยและซับไทย ผ่าน logo_hbogo
มหากาพย์เกี่ยวกับดินแดนที่มีชื่อว่า Westeros ประกอบไปด้วย 7 อาณาจักรใหญ่ ซึ่งแต่ละอาณาจักรก็ปกครองโดย 7 ตระกูล
แต่ทุกตระกูลต่างก็ต่อสู้เพื่อให้ได้เป็นผู้ปกครองดินแดน Westeros ทั้งหมด จนนำไปสู่ “สงครามแย่งชิงบัลลังก์”
Game of Throne Season 1
เรื่องย่อ Season 1
Game of Throne Season 2
เรื่องย่อ Season 2
Game of Throne Season 3
เรื่องย่อ Season 3
Game of Throne Season 4
เรื่องย่อ Season 4
Game of Throne Season 5
เรื่องย่อ Season 5
Game of Throne Season 6
เรื่องย่อ Season 6

เรื่องย่อ Game of Throne Season 1

ณ คิงส์ แลนดิ้ง เมืองหลวงของเวสเทอรอส ปกครองด้วย กษัตริย์โรเบิร์ต บาราเทียน ที่ออกเดินทางมายังอาณาจักรทางเหนือ เพื่อขอให้ ลอร์ดเอ็ดดาร์ด สตาร์ค หรือ เน็ด สตาร์ค บุคคลผู้เดียวที่ กษัตริย์โรเบิร์ต ไว้วางใจ เข้ารับหน้าที่เป็นมือขวาของกษัตริย์โดยที่ เน็ด สตาร์ค ไม่รู้เลยว่าตัวเองกำลังถูกพาเขาไปสู่ท่ามกลางการช่วงชิงอำนาจ และการทรยศหักหลัง ในขณะเดียวกันไกลออกไปอีกฟากฝั่งของทะเล สองทายาทสายเลือดกษัตริย์ราชวงศ์ ทาร์แกเรียน กำลังเฝ้ารอ และมองหาหนทางหวนคืนสู่เวสเทอรอส เพื่อทวงสิทธิ์อันชอบธรรมในการสืบบัลลังก์โดยสายเลือด พร้อมๆ กันนั้นทางเหนืออันห่างไกล ปิศาจโบราณที่หลับใหลนับพันปีได้ตื่นขึ้น แม้เดอะวอลล์กำแพงยักษ์ที่กั้นขวางระหว่างดินแดนมนุษย์กับดินแดนอันลี้ลับมาตั้งแต่โบราณกาล ก็อาจไม่สูงพอที่จะยับยั้งกองทัพปีศาจเหล่านี้ได้ และนี่คือจุดเริ่มต้นสู่เรื่องราวมหาศึกชิงบัลลังก์ที่จะอุบัติขึ้นใน ซีซั่น นี้

เรื่องย่อ Game of Throne Season 2

หลังจากที่ จอฟฟรี่ได้ขึ้นเป็นกษัตริย์ร็อบบ์ สตาร์ค ได้รวมไพร่พลทั้งหมดเข้าต่อสู้กับตระกูลแลนนิสเตอร์ เพื่อล้างแค้นให้กับบิดา และช่วยเหลือน้องสาวทั้ง 2 คนกลับมา จนจับตัว เจมี แลนนิสเตอร์ ไว้เป็นเชลยศึกได้ ทางด้าน คาลิสซีเมื่อต้องเสียทุกอย่าง ไป ได้เดินเข้ากองไฟพร้อมกับไข่มังกร เป็นการเริ่มต้นที่นำไปสู่การชิงบัลลังก์กลับคืนจากตระกูล บาราเทียน พร้อมการเริ่มต้นเดินทางของเรื่องราวต่างๆ ในซีซั่นนี้เรื่องย่อ Game of Throne Season 3

หลังจากที่ ร็อบบ์ สตาร์ค ละเมิดสัญญาที่มีต่อ วัลเดอร์ เฟรย์ ต้องยอมรับผลที่ตามมา กับศึกภายในกำลังจะเริ่มต้นขึ้น เมื่อสถานการณ์ถูกบีบร็อบบ์จำใจต้องกลับไปขอขมาวัลเดอร์ เฟรย์ เพื่อที่จะให้มาช่วยทำศึกหลังจากที่เขาได้ไม่รักษาสัญญา แต่การเดินทางในครั้งนี้มีอันตรายรออยู่เบื้องหน้าที่ให้ได้ลุ้นระทึกกันอีกครั้งเรื่องย่อ Game of Throne Season 4

หลังจากเหตุการณ์งานแต่งงานเลือด ทำให้บัลลังก์เหล็กของตระกูลแลนนิสเตอร์ ยังคงมั่งคง แต่พวกเขาจะยืนหยัดอยู่ได้ไหมในเมื่อการคุกคามจากทางทิศใต้ ตะวันออก และเหนือยังคงยาตราเข้ามา เหตุการณ์ต่างๆ เริ่มเข้มข้นขึ้นทุกทีรอให้ติดตามกันใน ซีซั่น นี้เรื่องย่อ Game of Throne Season 5

เมื่อ แสตนนิส ต้องพ่ายแพ้ให้กับโบลตันอย่างหมดท่า ในขณะที่ อาร์ยา ถูกลงโทษโดยการจับกลอกยาให้เธอต้องตาบอด หลังจากที่เดเนอริสหายตัวไป ก็ทำให้เมืองมีรีน ต้องตกอยู่ในสภาวะลำบาก และการปรากฏตัวของไฮ สแปร์โรว์ที่ออกมาเรียกร้องความยุติธรรม ขณะที่ จอน สโนว์ ถูกพวกเดียวกันหักหลัง กับเรื่องราวบีบอารมณ์มากมายที่ต้องให้ลุ้นชมกันต่อในซีซั่นนี้เรื่องย่อ Game of Throne Season 6

จอน สโนว์ นำทัพไปสู้กับ แรมซี่ โบลตันในสงครามที่เอาทุกสิ่งทุกอย่างเป็นเดิมพัน ขณะที่อาณาจักร ดอร์น มีการก่อกบฏที่เกิดขึ้นใน ได้โค่นล้มขั้วอำนาจเก่า และเตรียมเปิดฉากสงครามล้างแค้นตระกูลแลนนิสเตอร์ พร้อมกับ แบรน ที่กลับมาตัวปกป้อง ซานซ่า อีกครั้ง ที่ หอคอยแฝด อาณาจักรริเวอร์แลนด์ หลังจากกองทัพแลนนิสเตอร์ ยกทัพกลับไป คิงส์ แลนดิ้ง ขณะเดียวกัน อาร์ยา ได้เดินทางมาเพื่อแก้แค้นให้พี่ชายและแม่โดยลำพัง ผลของสงคราม และการแก้แค้นที่ทุกคนรอคอยจะเป็นเช่นไรต้องไม่พลาดกันในซีซั่นนี้พร้อมสนุกกับภาพยนตร์ ซีรีส์ กีฬา การ์ตูน จากช่องดังๆ อีกมากมาย
Highlight Contents
Movie
Series
Sports
Cartoon
Documentary
Variety
Free Content