number numchok
number numchok


ซิม NUMBER นำโชค
จากเอไอเอส วัน-ทู-คอล!
มีผลรวมของเบอร์โทรศัพท์ความหมายดีที่สุด ช่วยเสริมโชคลาภ และนำพาสิ่งดีมาสู่คุณในทุกด้าน
โชคดีมีเงินมีทอง
ผลรวมเลขดี :
15 24 42 45 46 51 54 60
ส่งเสริมความโชคดีในด้านการเงิน มีโชคลาภ ได้รับความเกื้อหนุน การเงินไม่ติดขัด
การงานดี ค้าขายมีกำไร
ผลรวมเลขดี :
14 55 59 64
เสริมการเงิน การค้า ให้ก้าวหน้ารุ้งเรื่อง มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง ค้าขายดีได้ผลกำไร
มีเสน่ห์ ความรักสุขสมหวัง
ผลรวมเลขดี :
36 56 63 65
ส่งเสริมด้านความรัก ให้มีเสน่ห์ดึงดูด เป็นที่รักใคร่ของคนทั่วไป ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนอุปถัมภ์ เจรจาสิ่งใดจะประสบความสำเร็จโดยง่าย
เบอร์แบบไหนใช้แล้วชีวิตดี?
ในยุคปัจจุบัน เป็นที่ยอมรับกันว่าโทรศัพท์มือถือคือสิ่งจำเป็นสำหรับชีวิตอย่างหนึ่ง เรียกได้ว่าเป็นปัจจัยที่ 5 ก็ว่าได้ ดังนั้น การเลือกใช้เครือข่ายที่ใช่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความครอบคลุมของเครือข่าย โปรโมชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และการบริการที่เยี่ยมยอดแบบมืออาชีพ หากมีครบเหล่านี้ก็จะเป็นสิ่งสนับสนุนที่สำคัญสำหรับชีวิต
แล้วเบอร์ไหนจะดีที่สุดสำหรับเรา?
ในปัจจุบันความเชื่อเรื่องเบอร์นำโชคถือว่าเป็นกระแสที่กำลังมาแรงไม่ว่าจะเป็นในวงการบันเทิง หรือในวงการธุรกิจ ที่พากันเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ เพราะมีความเชื่อว่าเปลี่ยนแล้วชีวิตดีขึ้นจริงๆ แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าเบอร์ไหนที่ดีที่สุด? อาจจะไม่มีใครที่สามารถฟันธงได้ว่าเบอร์ไหนใช่ที่สุดสำหรับเรา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้ใช้เบอร์ว่าเลือกดูตามตำราไหน เพราะแต่ละคนก็มีวิธีการดูที่แตกต่างกันไป
แต่ละเลขมีความหมายว่าอย่างไร?
อย่างไรก็ตามการเลือกเบอร์โทรที่ดี คือการเลือกเบอร์โดยพิจารณาจากศาสตร์ของตัวเลขนั่นเอง โดยจะเป็นตัวช่วยที่บอกว่าตัวเลขไหนเหมาะสมกับตัวคุณ และจะนำพาโชคในด้านใดมาสู่ตัวคุณเอง เช่น หากต้องการมีโชคด้านเงินทอง ผลรวมของเบอร์โทรศัพท์ควรเป็น 24, 42, 45, 46, 51, 54, 60 หากต้องการส่งเสริมในด้านการงาน ควรมีผลรวมของเบอร์เป็น 55, 59, 64 หากอยากโชคดีในด้านความรัก ควรมีผลรวมเป็น 36, 56, 63,65 เป็นต้น
เบอร์ดีๆ จะยังมีเหลืออยู่ไหม?
เบอร์ที่ดีย่อมมีแต่คนอยากจะได้ แล้วเบอร์ดีๆ จะมีเหลือตกมาถึงมือเราไหม? การหาเบอร์ที่ดีและตรงกับความต้องการของเรามากที่สุดอาจจะเป็นเรื่องยาก วันนี้ เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ได้คัดสรรผลรวมของตัวเลขที่ดีที่สุดเหมาะสำหรับคุณมาไว้ที่นี่แล้ว ซิม NUMBER นำโชค จะนำโชคดีมาสู่คุณในทุกด้าน ทั้งการเงิน, การงาน, ความรัก จับจองกันง่ายๆ ในราคาที่จับต้องได้เพียง 99 บาท
ผลรวมตัวเลขดีมีผลกับชีวิตหรือไม่
เอไอเอสได้ทำการสำรวจความต้องการ และความคาดหวังของผู้บริโภคเกี่ยวกับการใช้โทรศัพท์มือถือและเครือข่ายสัญญาณบริการ เพื่อที่จะสามารถเข้าใจ และตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งผลการสำรวจเกี่ยวกับพฤติกรรมการใช้โทรศัพท์มือถือพบว่าตอนนี้โทรศัพท์มือถือเปรียบเสมือนอวัยวะส่วนหนึ่งของทุกคน เป็นสิ่งที่อยู่ติดตัวใกล้ชิดกว่าสิ่งไหนๆ ซึ่งสิ่งที่อยู่ติดตัวเราทุกวันขนาดนี้ หากได้ใช้โทรศัพท์ที่ดีที่มีคุณภาพ ก็คงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนสมัยใหม่ได้อย่างเต็มที่ ทั้งนี้ในด้านของเครือข่ายสัญญาณ ผลการสำรวจพบว่า ความมั่นคงและเสถียรภาพของการ ใช้สัญญาณโทรศัพท์และเน็ต คือปัจจัยที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ แต่นอกเหนือจากนั้นแล้วยังพบว่า เบอร์โทรศัพท์ที่มีผลรวมเลขดีคืออีกสิ่งหนึ่งที่ผู้บริโภคให้ความสนใจ จากการสำรวจมุมมองของผู้บริโภคพบว่าเบอร์โทรศัพท์ที่มีผลรวมเลขดีนั้นส่งผลต่อความมั่นใจในการดำเนินชีวิต เพราะว่าในโลกที่มีการแข่งขันสูงอย่างทุกวันนี้ การมีความมั่นใจเป็นสิ่งที่เสริมสร้างพลังใจได้เป็นอย่างดี เอไอเอสจึงไม่รอช้าที่จะคัดสรรเบอร์โทรศัพท์ที่มีผลรวมเลขดี และมีคุณภาพเพื่อให้สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าของเรา
ใช้สัญญาณโทรศัพท์และเน็ต คือปัจจัยที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ แต่นอกเหนือจากนั้นแล้วยังพบว่า เบอร์โทรศัพท์ที่มีผลรวมเลขดีคืออีกสิ่งหนึ่งที่ผู้บริโภคให้ความสนใจ จากการสำรวจมุมมองของผู้บริโภคพบว่าเบอร์โทรศัพท์ที่มีผลรวมเลขดีนั้นส่งผลต่อความมั่นใจในการดำเนินชีวิต เพราะว่าในโลกที่มีการแข่งขันสูงอย่างทุกวันนี้ การมีความมั่นใจเป็นสิ่งที่เสริมสร้างพลังใจได้เป็นอย่างดี เอไอเอสจึงไม่รอช้าที่จะคัดสรรเบอร์โทรศัพท์ที่มีผลรวมเลขดี และมีคุณภาพเพื่อให้สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าของเรา
“ถ้าเกิดมีเบอร์โทรผลรวมดีครบทุกด้าน มาให้ทุกคนได้เลือกใช้กันแบบง่ายๆ จะดีหรือเปล่า?”
เรามาดูคำตอบของคนสามวัย ที่ไลฟ์สไตล์ค่อนข้างต่างกันเลยดีกว่า
 
คุณพล / อายุ 37 ปี
นักธุรกิจรุ่นใหม่
 
ชีวิตผมต้องเจออะไรเยอะแยะมาก เพราะธุรกิจส่งวัตถุดิบอาหาร ให้ร้านอาหารของผมเป็นธุรกิจ start up
ปัญหาก็จะมีเข้ามาเยอะ  และต้องแก้ไข ให้รวดเร็ว การติดต่อสื่อสารนั้นเป็นเรื่องสำคัญมากครับ ผมต้องเลือกเครือข่ายที่ไว้ใจได้ สัญญาณต้องครอบคลุมไว้ก่อน ส่วนเรื่องที่ถามผมว่าถ้าหากมีเบอร์โทรศัพท์ให้โชคได้หลายๆ ด้านมาใช้จะรู้สึกยังไง? แม้ส่วนตัวผมไม่ค่อยเชื่อเรื่องดวงอะไรมากนักแต่ถ้ามีอะไรดีๆ ติดตัวไว้ก็ไม่เสียหายครับ ผมว่าก็ดีนะ อย่างน้อยๆ ก็ช่วยเสริมกำลังใจให้ผมได้ ผมคงทำงานได้อย่างมั่นใจมากขึ้น เพราะผมอยากให้ทุกอย่างมันราบรื่น จะได้ใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจและมีความสุข
 
คุณบี / อายุ 22 ปี
ว่าที่พนักงานบริษัทเอกชน
 
น้องพลอย / อายุ 19 ปี
นักศึกษาชั้นปีที่ 2
 
ชีวิตผมต้องเจออะไรเยอะแยะมาก เพราะธุรกิจส่งวัตถุดิบอาหาร ให้ร้านอาหารของผมเป็นธุรกิจ start up
ปัญหาก็จะมีเข้ามาเยอะ  และต้องแก้ไขให้รวดเร็ว การติดต่อสื่อสารนั้นเป็นเรื่องสำคัญมากครับ ผมต้องเลือกเครือข่ายที่ไว้ใจได้ สัญญาณต้องครอบคลุมไว้ก่อน ส่วนเรื่องที่ถามผมว่าถ้าหากมีเบอร์โทรศัพท์ให้โชคได้หลายๆ ด้านมาใช้จะรู้สึกยังไง? แม้ส่วนตัวผมไม่ค่อยเชื่อเรื่องดวงอะไรมากนักแต่ถ้ามีอะไรดีๆ ติดตัวไว้ก็ไม่เสียหายครับ ผมว่าก็ดีนะ อย่างน้อยๆ ก็ช่วยเสริมกำลังใจให้ผมได้ ผมคงทำงานได้อย่างมั่นใจมากขึ้น เพราะผมอยากให้ทุกอย่างมันราบรื่น จะได้ใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจและมีความสุข
เปิดซิม NUMBER นำโชค
แล้วรับความพิเศษ