รายละเอียดเกม

Seven Knights เกม RPG สุดอลังการที่คุณไม่สามารถปฏิเสธได้ลง! สงครามของเหล่าอัศวินเพื่อหยุดเหล่าผู้ที่ได้รับพลังของเทพแห่งการทำลายได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว! พบกับ free RPG mobile game การต่อสู้แบบสมจริง Full 3D สุดอลังการ แสดงสกิลเฉพาะตัวของเหล่าอัศวิน! กับการต่อสู้แบบอัตโนมัติ และการต่อสู้ที่ไว 2เท่า สนุกได้ง่ายๆ ด้วยปลายนิ้ว! สนุกกับ โหมดที่หลากหลายและมีสีสัน ไม่ว่าจะเป็น เข้าผจญภัยในดินแดนต่างๆ และพัฒนาเหล่าอัศวินของคุณ! ใน "โหมดผจญภัย", ท้าประลองกับอัศวินอื่น เพื่อพิสูจน์ความเป็นสุดยอดผู้แข็งแกร่ง! ใน "โหมดอารีน่า", ทดสอบขีดจำกัดของตัวคุณ! ใน "หอคอยไม่สิ้นสุด", ผสมอัศวินอื่นๆทุกวัน และเข้าลุย! ใน "ดันเจี้ยนรายวัน" หรือ ร่วมมือกับสมาชิกกิลด์ และทำให้เป็นกิลด์ที่แข็งแกร่งที่สุด! ใน "สงครามชิงปราสาทและสงครามกิลด์"

โปรโมชันเติมเกม

ต่อที่ 1 : ลูกค้า AIS รับเลย ใบเลือกอุปกรณ์เซเว่นไนท์ 6 ดาว (สามารถรับสิทธิ์ได้ทั้งระบบ iOS และ Android) เพียงกด *441#

ต่อที่ 2 : สำหรับลูกค้า Android รับ Ruby เพิ่มอีก 50%!!! เมื่อซื้อ item ผ่าน Google Play โดยเลือกจ่ายเงินผ่านช่องทาง AIS ทั้ง

ระบบเติมเงินและรายเดือน

 • กิจกรรมต่อที่ 2 นี้เฉพาะมือถือระบบ Android เท่านั้น
เงื่อนไข
 • เงื่อนไขสำหรับการรับ ใบเลือกอุปกรณ์เซเว่นไนท์ 6 ดาว ขอสงวนสิทธิ์ 1 เบอร์ ต่อ 1 Code, โดยจำกัดจำนวนการใช้ Code ได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 ID, Code มีจำกัด 250,000 codes (หมดแล้วหมดเลย)
 • เงื่อนไขการได้รับ Ruby เพิ่มอีก 50% จาก เกม Seven Knights คือ
  • ลูกค้า AIS แบบจดทะเบียนรายเดือน (postpaid) และแบบเติมเงิน (prepaid) ที่เล่น Seven Knight ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ ระบบปฏิบัติการ Android สามารถทำซื้อสินค้าหรือบริการในเกม (in-app purchase)ได้ โดยผ่านการเรียกเก็บค่าบริการในใบเรียกเก็บค่าบริการประจำเดือน สำหรับลูกค้าจดทะเบียนรายเดือน (postpaid) และผ่านยอดเงินคงเหลือสำหรับลูกค้าแบบเติมเงิน (Prepaid) โดยระบบจะทำการส่ง SMS เพื่อทำการยืนยันรายการสั่งซื้อให้ทุกครั้ง
  • ลูกค้าจะได้รับ Promo code จากเกม Seven Knights เมื่อซื้อของในเกมผ่านระบบจ่ายเงินของ โดยระบบจะทำการส่ง รหัส item code ผ่าน SMS ภายใน 90นาที หลังจากซื้อ Item ในเกมสำเร็จ
  • ผู้ใช้บริการสามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้ตั้งแต่ วันนี้ - 31 ธันวาคม 60 หรือจนกว่า Item Code จะหมด
  • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขเปลี่ยนแปลงรายการส่งเสริมการขายนี้ตามความเหมาะสม
  • ผู้ใช้บริการสามารถซื้อสินค้าและบริการบน Google Play ได้ครั้งละไม่เกิน ระบบเติมเงิน = 1,500 บาท , ระบบรายเดือนไม่เกิน Credit limit ต่อรอบบิล หากทำรายการซื้อถึงยอดรวมวงเงินการใช้โทรศัพท์ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ ในการระงับการให้บริการ
  • ผู้เล่นต้องทำการเชื่อมต่อสัญญาณโทรศัพท์ของเครือข่าย AIS เท่านั้นในการกดรับไอเทมหรือซื้อ Ruby ตามแพคเกจที่กำหนดไว้

เหลือเวลากิจกรรมอีก

( วันนี้ - 31 ธันวาคม 2560 )

Screenshots

Call Center 02-033-0090