Description

Ragnarok M: Eternal Love เป็นเกม MMORPG ผจญภัยบนมือถือ โดยเริ่มเปิดให้บริการในปี 2003 และได้กลายเป็นเกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกเกมหนึ่ง มีกระแสการตอบรับที่ดีเยี่ยมและมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมหาศาลจากทั่วทุกมุมโลก [Ragnarok M: Eternal Love] เป็นเกมที่มีภาพกราฟฟิคน่ารักสดใส ในเกมเต็มไปด้วยความรัก มิตรภาพ และวิธีการเล่นที่สุดแสนคลาสสิค นอกจากนี้ยังมีการผสมผสานวิธีการเล่นที่มีความโดดเด่นจากในปัจจุบันเพิ่มเข้าไปอีก ทำให้ตัวเกมมีความหลากหลายทันสมัยไม่ตกยุค


จับมือกันให้แน่น ท่องไปทั่วโลก ผจญภัยอย่างหาญกล้า แล้วเติบโตไปด้วยกัน ร่วมมือกันสร้างโลกแห่งใหม่ให้เต็มไปด้วยมิตรภาพและความรัก ความรักและความกล้าหาญบนเส้นทางแห่งการผจญภัยกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว!


14 ปีตำนานแห่งความคลาสสิค การกลับมาของความน่ารักสดใส ภาพ 3D คลาสสิคที่ไม่เปลี่ยนแปลง การกลับมาของ ดินแดน Midgard , Prontera , Geffen , Payon ที่จะทำให้คุณต้องตื่นตาตื่นใจในความสวยงามและประณีตยิ่งขึ้น ตัวละครที่เต็มไปด้วยความรัก , มอนสเตอร์สุด Q , เครื่องประดับศีรษะยอดนิยม , สัตว์พาหนะสุดเท่ห์ที่ใครเห็นก็ต้องอยากเลียนแบบ , ระบบดินฟ้าอากาศที่ให้ความรู้สึกเสมือนจริง , สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยที่สมจริง


เผชิญหน้าการผจญภัย สำรวจโลกได้อย่างอิสระ เกมนี้ผู้เล่นจะได้เห็นถึงมหากาพย์ความยิ่งใหญ่ของดินแดน Midgard ปลดล็อคแผนที่แบบไร้ข้อจำกัด เลเวลไหนๆก็ไปได้ทุกแผนที่ที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวที่น่าติดตามและไม่จำเจจากตัวละคร NPC มากมายในเกมอีกด้วย


ดีไซน์ความรักในแบบของคุณ จับมือกันท่องไปในดินแดนแห่ง Midgard ในเกมจะมีฟังก์ชั่นและระบบที่เกี่ยวข้องกับความรักและมิตรภาพมากมาย : ฟังก์ชั่นกล้องถ่ายรูปสามารถเก็บบันทึกความทรงจำดีๆในระหว่างการเดินทางของนักผจญภัยไว้ได้มากมาย ;จับมือกันให้แน่นออกผจญภัยและเติบโตไปพร้อมๆกัน การต่อสู้ที่คุณจะไม่มีวันโดดเดี่ยวอีกต่อไป ;เซอร์ไพรส์กับของเล่นใหม่ๆในเกมที่จะทำให้คุณสามารถแปลงร่างเป็นไอเทมต่างๆในเกม หรือแม้กระทั่งเปลี่ยนเป็นมอนสเตอร์น้อยผู้น่ารัก สนุกสนานกับเหล่าผองเพื่อนได้ทุกๆวัน ;นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นฝากข้อความ ที่ในเวลาท้อแท้ก็สามารถระลึกถึงความตั้งใจอันแน่วแน่ในตอนเริ่มแรกได้


การต่อสู้เป็นทีม ข้าคือ “MVP” เปิด 5 สายอาชีพที่สามารถปรับค่าคุณสมบัติต่างๆได้อย่างอิสระ การเปลี่ยนอาชีพ การต่อสู้เป็นทีม ทุกๆอาชีพจะมีความพิเศษที่แตกต่างกันออกไป เพิ่มความมั่นใจในชัยชนะให้กับเหล่านักผจญภัยมากขึ้น! ซึ่งเป็นสิ่งที่ทีมต่อสู้จะขาดไม่ได้ พลิกแผ่นดินตามหาเบาะแสสุดยอด MVP ของโลก การ์ด MVP สุดคลาสสิค และเครื่องประดับศีรษะแห่งเกียรติยศ!


Promotion

PROMOTION TIME

( 1 พ.ค. - 30 ก.ค. 63 )

::::: โปรโมชั่น Ragnarok M รับไอเทมพิเศษเมื่อเติมเงินผ่าน AIS :::::

สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS เติมเงินเกม Ragnarok Mobile ผ่านค่าโทร AIS 
ตามราคาที่กำหนดรับไอเทมพิเศษฟรี !!

รายละเอียดโปรโมชั่น

  • เติมเงิน 150 บาท ช่องทาง Razer ผ่านค่าโทร AIS จะได้รับไอเทม Eden Coin 200 ชิ้น
  • เติมเงิน 200 บาท ช่องทาง Razer ผ่านค่าโทร AIS จะได้รับไอเทม Gold Medal 1 ชิ้น
  • เติมเงิน 300 บาท ช่องทาง Razer ผ่านค่าโทร AIS ผจะได้รับไอเทม Old Rune Box 1 ชิ้น
  • เติมเงิน 500 บาท ช่องทาง Razer ผ่านค่าโทร AIS จะได้รับไอเทม Gold Medal 1 ชิ้น และ Glittering Rune Stone 1 ชิ้น
  • โปรโมชั่นนี้เฉพาะช่องทาง Razer โดยการเติมเงินประเภทหักค่าโทรมือถือเครือข่าย AIS เท่านั้น
  • จำกัดการแลกไอเทมโค้ด 1 ไอดีสามารถใช้ไอเทมโค้ดได้ประเภทละ 1 ครั้ง เท่านั้น (เติมโค้ด 150, 200, 300, 500 ได้อย่างละ 1 ครั้ง ต่อ 1 ไอดี)
  • หลังจากได้รับไอเทมโค้ดจากทาง Razer นำไปใช้ที https://ragnaroketernallove.com/jana
  • หมายเหตุ : โค้ดหมดอายุ 31/12/2020 เวลา 21:00 น.
  • Call Center : 02-294-7555 (วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-22.00 น.)

ช่องทางการเติมเงิน คลิก


::::: ซื้อแพ็กเสริมอินเทอร์เน็ต :::::


ค่าบริการ (บาท) อินเทอร์เน็ต 4G/3G อินเทอร์เน็ต สำหรับเล่นเกมส์ ใช้งานนาน สมัครกด
29 เต็มสปีด 1 GB ไม่จำกัด สปีด 4Mbps. 24 ชั่วโมง *777*7305# สมัครเลย
99 เต็มสปีด 5 GB ไม่จำกัด สปีด 4Mbps. 7 วัน *777*7614# สมัครเลย
200 เต็มสปีด 9 GB ไม่จำกัด สปีด 4Mbps. 7 วัน *777*7303# สมัครเลย

การแลกไอเทมโค้ด คลิก


เงื่อนไข เงื่อนไข