PUBG Mobile Thailand Championship 2019 Official partner with AIS


Highlight Tournament

Date : 15-03-2019

ครั้งแรกของประเทศไทย กับการแข่งขัน PUBG Mobile สุดยิ่งใหญ่ระดับประเทศ เพื่อชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ไปพร้อมๆกับการค้นหาตัวแทนที่ดีที่สุดจากประเทศไทยเพื่อนเป็นตัวแทนไปแข่งขันกันต่อในรายการ PUBG Mobile Club Open 2019 [ FALL SPLIT ] ซึ่งเป็นรายการระดับโลกที่มีเงินรางวัลรวมกว่า 65 ล้านบาท ในปัจจุบันมีผู้ให้ความสนใจกับการแข่งขันเกม PUBG Mobile มากขึ้น เนื่องจากมีผู้เล่นและทีม esports เพิ่มขึ้นหลายเท่าจากแต่ก่อน ทาง AIS และ PUBG Mobile จึงอยากยกระดับการแข่งขัน และเปิดโอกาสให้ผู้เล่นทุกทีมได้มีส่วนร่วมกับการแข่งขันในรายการนี้ ในครั้งนี้เราจะเปิดรับสมัครทีมเพื่อเข้าร่วมในการแข่งขันมากถึง 2,048 ทีม แบบไม่มีเงื่อนไข โดยที่ใครๆก็สามารถเข้ามาร่วมชิงความเป็นหนึ่งในรายการนี้ได้


รูปแบบการแข่งขัน

สำหรับรูปแบบในการแข่งขันนั้นจะแบ่งออกเป็น 4 โซน จาก 4 ภูมิภาคทั่วประเทศไทย ดังนี้ Vikendi (ภาคเหนือ), Miramar (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ), Erangel (ภาคกลาง) และ Sanhok (ภาคใต้) โดยที่จะเปิดรับสมัครโซนละ 512 ทีม แต่ละทีมจะต้องมีผู้เล่นครบ 4 คน (ไม่มีตัวสำรอง) โดยที่ทุกทีมสามารถเลือกลงสมัครภาคใดก็ได้ตามที่ทีมสะดวก แต่จะต้องมาแข่งขันตามโซนที่ลงสมัครไว้สำหรับการแข่งขัน Offline ในรอบภูมิภาค ส่วนโหมดของการแข่งขันจะมีทั้งโหมด FPP (มุมมองบุคคลที่ 1) และ TPP (มุมมองบุคคลที่ 3) และแผนที่หลักที่จะใช้ในการแข่งขัน จะเป็น Erangel และ Miramar


เงื่อนไขการแข่งขัน

การเปิดรับสมัครจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน 2562 ถึง วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 และจะประกาศรายชื่อกลุ่มต่างๆ ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2562 ซึ่งผู้สมัครทุกคนจะต้องยินยอมที่จะให้ข้อมูลพื้นฐานต่างๆ เช่น ชื่อ-นามสกุล เบอร์ติดต่อ เลขบัตรประชาชน เป็นต้น เพื่อใช้ยืนยันตัวในการแข่งขันในรอบ Offline และในส่วนของข้อมูลสำคัญอื่นๆที่ควรทราบจะแบ่งออกเป็น 5 เรื่อง ดังนี้

  1. หากมีการสละสิทธิในรอบ Offline หรือไม่เดินทางมาแข่งขันตามภูมิภาคที่ลงสมัครไว้ ต้องแจ้งทีมงานก่อนวันงานเป็นเวลา 7 วัน ไม่เช่นนั้นจะถูกตัดสิทธิเข้าแข่งขันทัวร์นาเมนต์ ของช่องทาง Official ทุกรายการ เป็นระยะเวลา 3 เดือน
  2. การแข่งขัน Offline ทั้งรอบภูมิภาคและรอบสุดท้าย จะใช้มือถือกลาง ยี่ห้อ VIVO รุ่น V15PRO เท่านั้น เนื่องจากเป็นสปอนเซอร์หลักในการแข่งขันครั้งนี้ และผู้เล่นที่เข้ารอบทุกคนจะต้องยืนยันและรับทราบกฎข้อนี้ก่อนสมัครแข่งขัน
  3. ในส่วนของการแข่งขันไม่แนะนำให้ใช้โปรแกรมลดค่า Ping เพราะหากใช้แล้วมีการพบว่าถูกแบน ทีมงานจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
  4. เฉพาะการแข่งขันในรอบสุดท้ายที่กรุงเทพฯ ทีมงานจะมีการช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้นักกีฬาส่วนหนึ่ง โดยจะให้เฉพาะนักกีฬาที่มาจากต่างจังหวัด ยกเว้น จังหวัดกรุงเทพฯ นครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ และสมุทรสาคร
  5. ในรอบภูมิภาคและรอบสุดท้าย ทุกทีมจะต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชน สมุดบัญชีธนาคาร เตรียมไว้ให้ทีมงานทันที เพื่อง่ายต่อเบิกจ่าย

ในส่วนของเงินรางวัลรวมทั้งหมดจะมีมูลค่าสูงถึง 2,000,000 บาท โดยจะแบ่งเป็นรอบภูมิภาค 4 ภาค โดยแต่ละภาคมีเงินรางวัลรวมมูลค่าภาคละ 150,000 บาท และในรอบสุดท้ายที่กรุงเทพมหานครจะมีเงินรางวัลรวมมูลค่าสูงถึง 900,000 บาท ส่วนนักกีฬาลำดับอื่นๆที่ไม่ได้เงินรางวัลจะได้ของรางวัลภายในเกมและของที่ระลึกอื่นๆมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท ตลอดการแข่งขัน


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/PUBGMTH.ESPORTS/

หรือ https://www.pubgmobile.in.th/


------------------------------------------------------------------------------------------------------------


เกี่ยวกับ PUBG Mobile

ร่วมสนุกไปกับเกม PUBG Mobile ดาวน์โหลดได้ที่PUBG Mobile สร้างขึ้นจาก PlayerUnknown’s Battlegrounds เกมยิงแนว Battle Royale ต้นฉบับของเครื่อง PC ที่ครองใจผู้เล่นทั่วโลกในปี 2017 จากรูปแบบการเล่นที่ต้องแข่งกันเอาชีวิตรอดจากผู้เล่น 100 ชีวิต ในฉากเกาะร้างอันห่างไกล ซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้ไหวพริบในการเอาชีวิตรอด เก็บรวบรวมเสบียงและอาวุธต่างๆเพื่อใช้ในการต่อสู้ ทั้งจากผู้เล่นด้วยกัน และจากสภาพแวดล้อมของโซนการเล่น ที่จะค่อยๆบีบบังคับให้ผู้เล่นต้องหนีเอาตัวรอดไปให้ได้


ติดตามข่าวสารได้ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจทางการ

www.facebook.com/PUBGMOBILE

เติมเงินถูกกว่าผ่านเว็บไซต์http://bit.ly/2Bo7zdK

➡️Youtubehttps://www.youtube.com/PUBGMobileThailand

➡️Instagramhttps://www.instagram.com/pubgmobileth/

️➡️Twitterhttps://twitter.com/PUBGMobile_TH

️➡️Esportshttps://www.facebook.com/PUBGMTH.ESPORTS

️⚠️แจ้งปัญหาการเล่นเกมผ่านเมนูติดต่อเราในระบบตั้งค่า หรือ Email: [email protected]