ตอบโจทย์ครบ
จบทุกไลฟ์สไตล์ ให้คนยุคใหม่

Next Generation
of Service
EXPORE

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ให้คนยุคใหม่ เพื่อก้าวสู่ความเป็น Next Generation of Service จากความเข้าใจพฤติกรรมของลูกค้าในยุคปัจจุบันที่ต้องการได้รับประสบการณ์ จากการสัมผัสทดลองใช้ และเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ด้วยตนเอง เอไอเอสจึงพลิกโฉม AIS Shop บริเวณชั้น 4 เซ็นทรัลเวิลด์
เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้ายุคดิจิทัล ภายใต้คอนเซ็ปท์
“AIS THE DIGITAL GALLERY”
ด้วยการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ มาพัฒนางานบริการ ให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกด้าน
สร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่
ให้ได้ทดลองใช้และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่หลากหลาย ทันสมัย ดีไซน์สวยจากแบรนด์ชั้นนำมากมายแล้วยังพลิกโฉมช็อปแห่งนี้ ให้เป็น Gallery แสดงงานศิลป์นำเสนอผลิตภัณฑ์ ในรูปแบบ ของการแสดงผลงานศิลปะโดยวางผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นแสดงบนแท่นโชว์ (AIS Intelligent Unit) ที่ออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์ ทำให้สะดวก ในการสัมผัส รวมทั้งจัดหมุนเวียนผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ สลับผลัดเปลี่ยน มาให้ลูกค้าได้สัมผัสก่อนใคร
Digital Gallery
อัปเดตทุกเทรนด์ล้ำ ตื่นตาไปกับนวัตกรรมในโลกยุคดิจิทัลกับโซนจัดแสดงเทคโนโลยีล่าสุดจากแบรนด์ชั้นนำที่นำมาให้ลูกค้า AIS ได้สัมผัสและเรียนรู้ก่อนใคร
แหล่งรวม Gadget อินเทรนด์ ไอเท็มรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็น Smartphone,Wearable Tracking เพื่อคนรักสุขภาพ, Drone อุปกรณ์สุดฮิตที่นักเดินทาง ไม่ควรพลาด และเทคโนโลยีไฮเทคอีกมากมาย
Digital Bar
เพลิดเพลินไปกับพื้นที่แห่งการเรียนรู้สำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ AIS จัดให้ลูกค้าได้ทดลอง ปลดล็อคทุกเทคโนโลยี พร้อมแลกเปลี่ยนพูดคุยและเติมเต็มความรู้
Digital Guru เปิดพื้นที่ปรึกษาพิเศษสำหรับลูกค้า AIS ด้วยกูรูเทคโนโลยี ผู้เชี่ยวชาญ ที่คอยให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และ ให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ
Connected
ไม่พลาดทุก Gadget ตอบโจทย์ชีวิต Next Generation กับโซนที่รวบรวม Accessory สุดอินเทรนด์ ให้ลูกค้า AIS ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อชีวิตให้เข้ากับโลกยุคดิจิทัล
อัปเกรดไลฟ์สไตล์ได้แบบสุดๆ กับทุกไอเท็มในโลกดิจิทัล อาทิ กล้อง GoPro, Smart Watch, ลำโพง, หูฟัง และ Interactive Projector ที่สามารถเปลี่ยนพื้นผิวเรียบในบ้าน ให้เป็นหน้าจอ Touch Screen ทำให้สัมผัสความบันเทิง ทั้งเล่นเกมส์ และชมภาพยนตร์ได้อย่างเต็มอิ่ม เป็นต้น
Digital Entertainment
สัมผัสความสุข เติมความสนุกแบบเต็มสปีด ใช้ชีวิตแบบคนยุคดิจิทัล ด้วยบริการ AIS Fibre อินเทอร์เน็ตบอร์ดแบนความเร็วสูง ที่ส่งตรงความบันเทิงระดับโลกให้ลูกค้า AIS
ไม่สะดุดกับทุกอารมณ์ความบันเทิง จากบริการ AIS Fibre อินเทอร์เน็ตบอร์ดแบน ความเร็วสูง ไฟเบอร์ออพติกแท้ 100% ที่ส่งสัญญานความสนุกได้ในรูปแบบ แอป AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX ที่จะทำให้ลูกค้า ได้รับความสนุกสนานเสมือนรับชมอยู่ที่บ้าน
Serenade
สิทธิพิเศษแบบเหนือระดับ กับพื้นที่บริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับลูกค้าเซเรเนด ที่เสมือนมีคนพิเศษคอยดูแลใส่ใจในทุกๆ วัน พร้อมบริการเครื่องดื่ม ไว้ให้คุณ
Serenade
สิทธิพิเศษแบบเหนือระดับ กับพื้นที่บริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับลูกค้าเซเรเนด ที่เสมือนมีคนพิเศษคอยดูแลใส่ใจในทุกๆ วัน พร้อมบริการเครื่องดื่ม ไว้ให้คุณ